Rượu táo mèo tại Hà Nội giá bán bao nhiêu tiền một lít?

Rượu táo mèo tại Hà Nội giá bán bao nhiêu? là băn khoăn của hầu hết khách hàng đang tìm kiếm rượu táo mèo để sử dụng hay phục vụ khách hàng tại quán bia, nhà hàng, quán ăn… Thảo khảo giá bán rượu táo mèo giữa các đơn vị bạn sẽ thấy sự chênh lệch? Vậy sự chênh lệch đó nguyên nhân do đâu?… Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây!

Giải đáp lý do dẫn đến sự chênh lệch giá bán rượu táo mèo giữa các đơn vị tại Hà Nội

Trước khi tham khảo giá bán rượu táo mèo tại ruoudaocongthanh.com.vn hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch giá bán rượu táo mèo các đơn vị tại Hà Nội:

#1. Do chất lượng rượu táo mèo

Đây là yếu tố đầu tiên chi phối đến mức giá táo mèo, rượu táo mèo có chất lượng tốt sẽ có mức giá bán chênh lệch cao hơn. Để đánh giá chất lượng rượu táo mèo bạn cần có kiến thức hay đã từng sử dụng rượu táo mèo thường xuyên.

Rượu táo mèo chất lượng cần đảm bảo vị êm, dịu hương thơm đặc trưng và màu sắc đậm thường có giá bán cao hơn. Chất lượng rượu ngâm được quyết định bởi nguyên liệu, chuyên môn của thợ và thời gian ngâm càng lâu, rượu càng lên màu, êm, ngon hơn.

Ngoài ra các hãng có thương hiệu trên thị trường như rượu táo mèo Sân Đình, Đào Công Thành, Ong Đường… sẽ có giá bán cao hơn hàng trôi nổi, kém nổi tiếng. Các thương hiệu nổi tiếng giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng và giá thành ổn định, giảm thiểu nhiều rủi do liên quan đến sản phẩm.

#2. Do chính sách bán hàng của mỗi đơn vị

Chính sách bán hàng thường được áp dụng cho khách hàng đặt mua số lượng lớn, điều kiện thì phụ thuộc vào mỗi đơn vị quy định. Các chính sách giúp giảm giá thành rượu táo mèo đáng kể thường gặp là trợ giá, chiết khấu, tặng kèm hàng hay miễn phí vận chuyển.

Nếu bạn đặt hàng rượu táo mèo số lượng lớn và thường xuyên thì bạn nên chủ động hỏi các chính sách này bởi mỗi đơn vị phân phối rượu táo mèo lớn, uy tín tại Hà Nội đều có ưu đãi này!

Rượu táo mèo Đào Công Thành tại Hà Nội giá bán bao nhiêu tiền hiện nay?

#1. Giá rượu táo mèo đóng chai

Rượu táo mèo đóng chai Đào Công Thành được lựa chọn từ những mẻ rượu thơm ngon nhất, đóng chai 500ml nhỏ gọn đẹp mắt thích hợp dùng trong nhà hàng hay làm quà tặng.

Giá rượu táo mèo đóng chai Đào Công Thành giá bán lẻ giao động từ 65.000đ – 75.000đ/ chai 500ml. Còn khi khách đặt hàng sản phẩm số lượng lớn theo thùng giá bán giao động từ 55.000đ – 60.000đ/ chai.

#2. Giá rượu táo mèo đóng theo can

Rượu táo mèo đóng theo can dung tích 5, 10, 20 lít là dòng rượu táo mèo phổ thông thường được sử dụng cho mục đích cá nhân hay các nhà hàng, quán bia phổ thông bởi mức giá sản phẩm này tối ưu hơn so với sản phẩm đóng chai nhỏ.

So với rượu táo mèo đóng chai thì rượu táo mèo đóng theo can sẽ giúp bạn tiết kiêm chi phí chai nhỏ,  có mức giá rẻ hơn giao động 65.000 đ – 70,000 đ/ lít bán lẻ.

Lưu ý: Bảng giá rượu táo mèo niêm yết trên đây là giá bán lẻ chưa bao gồm khuyến mãi, chiết khấu áp dụng tại chi nhánh Hà Nội tại ruoudaocongthanh.com.vn. Tùy thuộc vào số lượng khách đặt hàng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Có nên mua rượu táo mèo giá rẻ tại Hà Nội hay không?

Có thể thấy, giá bán rượu táo mèo đã được các đơn vị bán hàng cân đối sao cho phù hợp nhất với bên sản xuất và bán hàng. Tuy nhiên, có một số đơn vị cạnh tranh không lành mạnh cung cấp rượu táo mèo kém chất lượng, rượu táo mèo có nguồn gốc nhân tạo để tối ưu chi phí, bán ra với mức giá rẻ, với nhiều rủi do như:

Rượu táo mèo giá rẻ, kém chất lượng để sử dụng hoặc phục vụ khách hàng sẽ có một số rủi do như rượu táo mèo nhạt màu, nhiều mùi cồn, kho uống và xuất hiện tình trạng đau đầu, kích ứng dị ứng da, gây ngộ độc nếu sử dụng rượu táo mèo pha cồn và phẩm màu công nghiệp.

Như các bạn đã biết, những loại rượu táo mèo phân khúc giá cao sẽ rất đảm bảo chất lượng, hương thơm rõ rệt và có màu sắc nâu đậm, sóng sánh giúp người kinh doanh, giữ chân khách và gia tăng lượng khách hàng, hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.

Mua rượu táo mèo tại Hà Nội khách hàng nên lựa chọn dựa theo những tiêu chí nào?

  • Tiêu chí màu sắc

Đầu tiên rượu táo mèo cần đảm bảo màu sắc, tương tự rượu táo mèo tiêu chuẩn cần có màu nâu sậm, sóng sánh, quan sát màu rượu có nhiều vẩn li ti, hơi vẩn nâu, chứ không trong hoàn toàn đó là những thành phần được tiết ra từ trái táo mèo sau quá trình ngâm dài.

  • Tiêu chí hương vị

Rượu táo mèo có hương thơm của trái táo rừng, bạn chỉ cần đưa cốc rượu đến gần mũi và cảm nhận được hương thơm  tự nhiên thay vì mùi cồn hoặc hương liệu tổng hợp của các dòng rượu pha cồn công nghiệp.

Hiện nay, tại nhiều địa chỉ bán rượu táo mèo rượu táo mèo Hà Nội có chính sách dùng thử sản phẩm, khách hàng trải nghiệm thử, cảm nhận hương vị, độ êm của rượu và kinh nghiệm cá nhân để đánh giá sản phẩm trước khi lựa chọn đặt hàng.

Ruoudaocongthanh.com.vn là địa chỉ đặt hàng rượu táo mèo hàng đầu Hà Nội hiện nay

Mua rượu táo mèo ở đâu uy tín tại Hà Nội? Vì sao nhiều khách hàng Hà Nội lựa chọn ruoudaocongthanh.com.vn là địa chỉ đặt mua rượu táo mèo bởi những nguyên nhân sau:

  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Thương hiệu “RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH”  hay nhãn hiệu rượu táo mèo đã được đăng ký độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Rượu Đào Công Thành đã được công nhận đảm bảo vệ sinh an toàn cho người dùng “ VIET NAM BEST FOOD “ bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Rượu táo mèo Đào Công Thành sử dụng 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang và nguyên liệu táo mèo Tây Bắc để ngâm rượu, đồng thời qua nhiều lần chưng cất chúng tôi đã tách bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong rượu ngâm phổ biến như andehyt, methanol, ester, axit acetic.

Thời gian ngâm ủ rượu táo mèo đủ tiêu chuẩn, bằng phương pháp truyền thống người Mèo Tây Bắc với mong muốn làm sao để tạo ra những mẻ rượu táo mèo chất lượng nhất và thơm ngon,, an toàn nhất đến với tất cả quý khách hàng.

  • Tối ưu chí phí sản phẩm dành cho khách hàng

Giá thành rượu là tiêu chí quan trọng bậc nhất, làm hài lòng khách hàng và là kết quả bắt buộc phải đạt được của một đơn vị ngâm rượu thương mại nhằm nâng cao doanh thu cho người kinh doanh.

Cơ sở ngâm rượu táo mèo lớn, mỗi vụ táo mèo Tây Bắc chín đơn vị nhập hàng trăm tấn táo mèo nên chi phí giảm thiểu khá nhiều, cùng sản xuất rượu quy mô lớn cũng giúp giảm giá thành rượu và tăng hiệu suất cạnh tranh hơn.

Ngoài ra ruoudaocongthanh.com.vn có chương trình trợ giá thêm dành cho người kinh doanh hay cá nhân đáp ứng đủ điều kiện đơn hàng.

  • Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Mỗi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm đều được tư vấn, giải đáp thắc mắc bởi người có chuyên môn, hiểu biết về các loại rượu và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có về sản phẩm.

Ngoài ra ruoudaocongthanh.com.vn có nhân viên vận chuyển nhanh chóng và chính sách dùng thử, đổi trả hàng nếu phát sinh lỗi giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm.

Tin rằng băn khoăn rượu táo mèo tại Hà Nội giá bán bao nhiêu? đã phần nào được giải đáp. Nếu có nhu cầu trải nhiệm rượu táo mèo hảo hạng tại Hà Nội hãy đến trực tiếp chi nhánh ruoudaocongthanh.com.vn để được trải nghiệm sản phẩm. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158