Rượu ngô na hang Tuyên Quang là gì? Địa chỉ bán rượu ngô Na Hang

Rượu ngô men lá Na Hang Tuyên Quang loại rượu đặc sản nổi tiếng với hương thơm của ngô, vị êm dịu, thanh mát, vô cùng êm ái, cho dù uống nhiều cũng không lo bị mệt. Vậy rượu ngô Na Hang là gì, giá bán bao nhiêu hay địa chỉ nào mua rượu ngô chuẩn Na Hang… Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Tìm hiểu về rượu ngô Na Hang Tuyên Quang

#1. Rượu ngô Na Hang là gì?

Đồng bào các dân tộc trong huyện Na Hang có tuyền thống làm rượu ngô men lá với kinh nghiệm hàng trăm năm làm men và nấu rượu cùng với nguồn nguyên liệu sẵn có bản địa giúp tạo nên hương vị đặc trưng thơm ngon cho sản phẩm.

Rượu ngô men lá Na Hang thương hiệu độc quyền của rượu ngô truyền thống cộng đồng dân tộc Na Hang với nguồn nguyên liệu sẵn có khu vực và bí quyết riêng giúp tạo nên hương vị thơm ngon đặc trực cho sản phẩm rượu ngô men lá Na Hang.

#2. Một số điểm nổi bật làm lên thương hiệu rượu ngô men lá Na Hang

  • Men lá truyền thống 

Men lá làm rượu ngô Na Hang loại men được tổng hợp từ 38 loại cây thảo mộc sinh trưởng và phát triển trong điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm, biên độ nhiệt độ ngày đêm trung bình các tháng lớn (từ 10 – 15oC), độ ẩm không khí trung bình năm là 85%. Sự chênh lệch về biên độ ngày đêm lớn là một trong những điều kiện thuận lợi để các loại cây thảo mộc và cây ngô trong huyện Na Hang tích lũy dưỡng chất tạo ra hương vị riêng của rượu ngô men lá Na Hang.

  • Ngô dùng nấu rượu

Ngoài men lá, chất lượng nguyên liệu ngô hạt được trồng tại khu vực cũng là yếu tố quan trọng tạo ra chất lượng rượu ngô men lá thơm ngon. Ngô đưa vào sử dụng sản xuất rượu phải là những hạt ngô được trồng trên địa bàn huyện Na Hang.

  • Nguồn nước nấu rượu

Nguồn nước sử dụng trong quá trình làm rượu được lấy trực tiếp từ nguồn nước suối lấy từ các mó nước từ chân núi đá vôi tại huyện Na Hang thanh mát, tinh khiết cũng góp phần tạo nên vị ngọt mát đặc trưng cho sản phẩm rượu ngô men lá Na Hang

Mua rượu ngô men lá Na Hang ở đâu uy tín, chi phí hợp lý hiện nay?

Băn khoăn tìm nguồn rượu ngô men lá Na Hang ở đâu uy tín, không rủi do hàng nhái chất lượng không như mong muốn hay giá thành chênh lệch cao. Có 10 năm kinh nghiệm ruoudaocongthanh.com.vn là địa chỉ cung cấp nguồn rượu ngô men lá Na Hang được nhiều chủ quán nhậu, nhà hàng, cá nhân có nhu cầu tìm mua rượu ngô chất lượng, an toàn lựa chọn.

#1. Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Sử dụng nguồn ngô được trồng trên cao nguyên đá, loại men lá được làm theo bí quyết riêng và quy trình nấu rượu ngô hoàn toàn thủ công giúp rượu ngô men lá thơm và có vị tinh khiết hơn.

Ngoài ra rượu ngô men lá đảm bảo an toàn do được sản xuất theo quy trình và điều kiện đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt, rượu trải qua công đoạn lão hóa, tách bỏ hoàn toàn các chất gây đau đầu, mệt mỏi cho người dùng.

#2. Kho bảo quản đạt tiêu chuẩn

Có kho bảo quản rượu luôn được đơn vị chú trọng với tiêu chí rộng, thoáng mát, nhiệt độ luôn được kiểm soát, điều chỉnh hợp lý giúp cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định nhất trước khi đến với khách hàng

#3. Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Để gắn bó lâu dài đơn vị luôn có chính sách hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh hay khách hàng đặt hàng số lượng lớn, và hỗ trợ vận chuyển nếu đáp ứng điều kiện đơn hàng.

Ruoudaocongthanh.com.vn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu lớn về rượu ngô men lá, nguồn hàng luôn ổn định và vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp đến tay khách hàng.

Tin rằng qua nội dung trên khách hàng đã hiểu thêm về rượu ngô Na Hang. Để hoàn toàn an tâm với quyết định chọnbạn có thể dành thời gian đến trực tiếp đơn vị hoặc có thể liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của ruoudaocongthanh.com.vn để được hỗ trợ !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158