Địa chỉ bán rượu ngô na hang Tuyên Quang chính hãng

Băn khoăn tìm địa chỉ bán rượu ngô na hang Tuyên Quang nhiều khách hàng chưa tìm được sản phẩm chuẩn, chất lượng không như mong muốn, hay giá thành chênh lệch cao hơn. Nội dung sau đây giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm hay tìm được địa chỉ chính hãng đặt hàng sản phẩm.

Rượu ngô Na Hang là gì?

#1. Rượu ngô Na Hang là gì?

Đồng bào các dân tộc trong huyện Na Hang có tuyền thống làm rượu ngô men lá với kinh nghiệm hàng trăm năm làm men và nấu rượu cùng với nguồn nguyên liệu sẵn có bản địa giúp tạo nên hương vị đặc trưng thơm ngon cho sản phẩm.

Rượu ngô men lá Na Hang thương hiệu độc quyền của rượu ngô truyền thống cộng đồng dân tộc Na Hang với nguồn nguyên liệu sẵn có khu vực và bí quyết riêng giúp tạo nên hương vị thơm ngon đặc trực cho sản phẩm rượu ngô men lá Na Hang.

#2. Một số điểm nổi bật làm lên thương hiệu rượu ngô men lá Na Hang

  • Men lá truyền thống 

Men lá làm rượu ngô Na Hang loại men được tổng hợp từ 38 loại cây thảo mộc sinh trưởng và phát triển trong điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm, biên độ nhiệt độ ngày đêm trung bình các tháng lớn (từ 10 – 15oC), độ ẩm không khí trung bình năm là 85%. Sự chênh lệch về biên độ ngày đêm lớn là một trong những điều kiện thuận lợi để các loại cây thảo mộc và cây ngô trong huyện Na Hang tích lũy dưỡng chất tạo ra hương vị riêng của rượu ngô men lá Na Hang.

  • Ngô dùng nấu rượu

Ngoài men lá, chất lượng nguyên liệu ngô hạt được trồng tại khu vực cũng là yếu tố quan trọng tạo ra chất lượng rượu ngô men lá thơm ngon. Ngô đưa vào sử dụng sản xuất rượu phải là những hạt ngô được trồng trên địa bàn huyện Na Hang.

  • Nguồn nước nấu rượu

Nguồn nước sử dụng trong quá trình làm rượu được lấy trực tiếp từ nguồn nước suối lấy từ các mó nước từ chân núi đá vôi tại huyện Na Hang thanh mát, tinh khiết cũng góp phần tạo nên vị ngọt mát đặc trưng cho sản phẩm rượu ngô men lá Na Hang

Một số băn khoăn thường gặp khi mua rượu ngô Na Hang

#1. Phân biệt rượu ngô Na Hang

Rượu ngô men lá Na Hang thường có giá thành cao hơn các dòng sản phẩm phổ thông, nên tại Hà Nội khách hàng dễ mua phải rượu nguồn gốc khác, hàng không chuẩn Na Hang.

Khác với rượu ngô men lá khu vực khác như rượu ngô Hà Giang, Mường Khương, Sán Lùng rượu ngô men lá Na Hang khi uống sẽ cảm nhận rõ mùi thơm của ngô, vị êm, nhẹ, thanh mát không bị gắt sau khi uống. Phân biệt rượu ngô men lá chuẩn Na Hang là cách dành cho người đã có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay đã trải nghiệm rượu ngô men lá Na Hang có thể tìm đến cơ sở cung cấp giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, kiểm tra nguồn gốc sản phẩm trước khi đặt hàng.

#2. Rượu ngô men lá Na Hang giá bán bao nhiêu 1 lít?

Hiện nay mức giá rượu ngô men lá Na Hang có sự chênh lệch phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, chính sách đặt hàng hay số lượng mà bạn muốn mua.

Giá bán rượu ngô men lá Na Hang tại ruoudaocongthanh.com.vn niêm yết mức giá rượu ngô men lá Na Hang 55K/ lít với dòng sản phẩm 6 tháng và 65.000 đ/ lít với dòng sản phẩm trên 12 tháng. Ngoài ra khách hàng đặt mua số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu và ưu đãi thêm.

Lưu ý: Mức giá bán rượu ngô men lá được áp dụng tại ruoudaocongthanh.com.vn (chưa bao gồm chính sách chiết khấu) và có giá trị tham khảo đến hết năm 2023. Về sau thời điểm ngay sau năm 2023 mức giá trên sẽ có thể điều chỉnh cho phù hợp theo thời gian.

#3. Rượu ngô Na Hang giá rẻ có sao không?

Rượu ngô men lá Na Hang thường có giá bán cao hơn các loại rượu ngô xuất xứ hay sản phẩm khu vực khác. Vậy nên khi lựa chọn sản phẩm giá rẻ có một số rủi ro như:

  • Rượu ngô men lá giá rẻ có thể là sản phẩm rượu ngô men lá pha hoặc ủ men không đúng cách hay thời gian không đảm bảo nên khi uống sẽ có vị gắt, sốc đặc trưng mà bạn dễ dàng nhận thấy khi nếm thử.
  • Một rủi ro nghiêm trọng bạn cần lưu ý khi mua rượu ngô men lá giá rẻ, không có nguồn gốc, nhãn mác có thể là sản phẩm không chuẩn Na Hang.
  • Rủi ro khi mua rượu ngô men lá giá rẻ tại các cơ sở không uy tín phần lớn khách hàng nhận ra và muốn trả hàng đều có thể bị từ chối, khiến bạn phải bỏ đi gây lãng phí. Vậy nên nếu muốn mua sản phẩm giá rẻ bạn cần nên kiểm tra hay dùng thử, mua sản phẩm tại đơn vị cho phép thử trước khi nhận hàng.

Vậy nên khi tìm mua rượu ngô men lá Na Hang khách hàng không nên ham rẻ, hãy tìm đến các địa chỉ lớn, có đầy đủ thông tin, giấy phép rõ ràng, uy tín lựa chọn làm nơi đặt hàng.

Địa chỉ bán rượu ngô na hang Tuyên Quang nào uy tín hiện nay?

Nhiều khách hàng gặp khó khăn trong tìm địa chỉ uy tín phân phối rượu ngô men lá Na Hang dễ mua sản phâm có nguồn gốc không như tư vấn.

Tuy có giá thành cao hơn, rượu ngô Na Hang tại ruoudaocongthanh.com.vn sản phẩm được chưng cất thủ công thơm ngon, êm dịu thanh mát, tuổi rượu trên 12 tháng nên khách hàng hoàn toàn không mệt mỏi hay đau đầu sau khi sử dụng.

Sử dụng nguồn ngô được trồng trên cao nguyên đá, loại men lá được làm theo bí quyết riêng và quy trình nấu rượu ngô hoàn toàn thủ công giúp rượu ngô men lá thơm và có vị tinh khiết hơn.

Ngoài ra rượu ngô men lá đảm bảo an toàn do được sản xuất theo quy trình và điều kiện đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt, rượu trải qua công đoạn lão hóa, tách bỏ hoàn toàn các chất gây đau đầu, mệt mỏi cho người dùng.

Có kho bảo quản rượu luôn được đơn vị chú trọng với tiêu chí rộng, thoáng mát, nhiệt độ luôn được kiểm soát, điều chỉnh hợp lý giúp cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định nhất trước khi đến với khách hàng

Để gắn bó lâu dài đơn vị luôn có chính sách hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh hay khách hàng đặt hàng số lượng lớn, và hỗ trợ vận chuyển nếu đáp ứng điều kiện đơn hàng.

Ruoudaocongthanh.com.vn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu lớn về rượu ngô men lá, nguồn hàng luôn ổn định và vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp đến tay khách hàng.

Tin rằng băn khoăn tìm địa chỉ bán rượu ngô men lá Na Hang – Tuyên Quang đã phần nào được giải đáp. Để hoàn toàn an tâm với quyết định chọn địa chỉ đặt mua rượu ngô men lá Na Hang hãy dành thời gian đến trực tiếp đơn vị hoặc có thể liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của ruoudaocongthanh.com.vn để được hỗ trợ !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158