Rượu nếp cái hoa vàng là gì? Địa chỉ nào đặt mua rượu nếp cái hoa vàng uy tín

Rượu nếp cái hoa vàng là loại rượu đặc sản Bắc Bộ, rượu có màu vàng óng, sóng sánh, thơm hương lúa, ngọt nhẹ nên được nhiều khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng lựa chọn. Rượu nếp cái hoa vàng là gì? Quá trình làm rượu nếp cái hoa vàng như thế nào, địa chỉ nào uy tín đặt mua rượu nếp cái hoa vàng… Tất cả sẽ được giải đáp theo nội dung ngay sau đây!

Mục lục

Rượu nếp cái hoa vàng là gì?

Rượu nếp cái hoa vàng là loại rượu thơm, có vị ngọt nhẹ, màu ánh vàng, rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống tại các tỉnh phía Bắc. Rượu nếp cái hoa vàng được sản xuất bằng phương pháp ủ xôi gạo giống lúa nếp cái hoa vàng với men rượu, không trải qua quá trình trưng cất.

Giống lúa ” nếp cái hoa vàng”  Là giống lúa nếp truyền thống có đặc điểm có hạt gạo to, tròn, nấu êm dẻo, thơm thường sử dụng nhều nhất để ngâm rượu, làm xôi. Nếp cái hoa vàng phân bố chủ yếu tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ Việt Nam.

 • Rượu nếp cái hoa vàng không qua chưng cất

Rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất là loại rượu được tách ra trực tiếp từ hỗn hợp cái rượu vừa ủ lên men và không trải qua công đoạn chưng cất như nhiều loại rượu khác.

Rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất có nồng độ cồn tương đối thấp, giao động dưới 20 độ, rượu có màu đục, ánh vàng, thơm, ngọt dịu và có giá thành cao hơn loại không nguyên chất.

 • Rượu nếp cái hoa vàng trải qua công đoạn chưng cất

Rượu nếp cái hoa vàng trải qua công đoạn chưng cất là loại rượu được chưng cất có nồng độ cao hơn loại rượu nguyên chất theo sở thích của khách hàng, thường là nam giới.p cái hoa vàng nguyên chất với 

Rượu nếp cái hoa vàng trải qua công đoạn chưng cất có nồng độ cồn cao hơn loại rượu nguyên chất, vị khi uống cay cay, nồng và đem lại hiệu ứng say nhanh hơn loại rượu nguyên chất và mức giá thành rẻ hơn loại rượu nguyên chất.

Một vài ly rượu nếp cái hoa vàng mang lại nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe

Không chỉ biết đến là thức uống trong các bữa tiệc tùng, rượu nếp cái hoa vàng còn được đánh giá cao bởi những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Dưới đây là những tác dụng nổi bật của rượu nếp cái hoa vàng, bạn nên biết.

Rượu nếp cái hoa vàng với phần cái nếp được sử dụng như món ăn dinh dưỡng tốt cho cơ thể, hơn nữa rượu nếp cái hoa vàng được đánh giá cao bởi một số tác dụng tích cực với sức khoẻ con người.

– Món ngon, nhiều dinh dưỡng: Phần cái nếp phát sinh sau quá trình ngâm ủ rượu được sử dụng kèm sữa chua, đánh đá cung cấp tinh bột, carbohydrate, chất xơ, vitamin B1, B12 và protein.

– Tốt cho hệ tiêu hoá: Men vi sinh có lợi cho hệ tiêu được tạo ra trong quá trình ngâm ủ rượu giúp ổn định hệ tiêu hoá, giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

– Tốt cho tim mạch: Rượu nếp giúp làm giảm hàm lượng cholesterol có hại cho hệ thông tim mạch máu và giảm nguy cơ cao huyết áp, đột quỵ.

– Giúp làm đẹp da: Các vitamin nhóm B có tác dụng làm đẹp da tồn tại nhiều trong phần cái rượu nên nhiều người sử dụng nó cùng sữa chua làm mặt lạ dưỡng da hiệu quả.

Rượu nếp cái hoa vàng được làm như thế nào? Tóm tắt quá trình làm rượu nếp cái hoa vàng

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Men nấu rượu: Men rượu nếp cái hoa vàng được nghệ nhân Đào Công Thành nuôi bằng thảo dược theo truyền thống giúp hương rượu phảng phất khí chất thiên nhiên, thơm hồn cây cỏ, vị êm, đặc biệt không đau đầu.

Gạo nếp cái hoa vàng: Gạo nếp nhất định phải lựa chọn giống nếp cái hoa vàng nổi tiếng loại I, Hạt gạo nếp to tròn, căng bóng, không lai tạp với các chủng gạo khác. Nếp cái đảm bảo vẫn còn nguyên lớp cám nhiều dinh dưỡng,và các nguyên tố vi lượng và vitamin B1.

Chuẩn bị nước nấu rượu: Chọn nước nấu rượu tinh khiết có tiếng phải nói đến được nấu từ mạch nước khu vực Hưng Yên, người nấu rượu thường gọi là mạch nước trời ban.

 

Bước 2: Nấu rượu nếp cái hoa vàng

– Nấu cơm gạo nếp cái

Gạo nếp cái hoa vàng vo sạch để ráo nước tiến hành ngâm tiếp ngâm trong nước ấm 4 – 6 h mang vào nồi đồ chín giống phương pháp đồ xôi.

Xôi gạo nếp cái sau khi đồ chín bạn rải đều ra nong tre, để nguội. Chú ý dàn đều xôi nếp, tránh vón cục để trộn men đều và ủ men hiệu suất cao hơn

– Vào men rượu

Men rượu Đào Công Thành sử dụng được ủ từ nhiều loại thảo dược bên trong chứa nhiều vi sinh vật có khả năng thủy phân tinh bột thành đường và lên men dịch đường thành rượu.

Kiểm tra xôi gạo trên nong còn ấm bắt đầu rắc đều men rượu đã chuẩn bị theo tỷ lệ 1: 100 so với khối lượng cơm gạo đã chuẩn bị. Bạn chú ý rắc đều men rượu nên cơm gạo khi còn ấm giúp men dễ dàng ăn cơm gạo hơn.

Men rượu mỗi địa phương và vùng miền sẽ có đôi chút khác nhau, chính điều đó tạo nên sự đa dạng, đặc trưng trong hương vị rượu nếp cái hoa vàng giữa các cơ sở sản xuất khác nhau.

 

–  Ủ cơm rượu

Rắc men xong ta tiến hành ủ cơm rượu, cho hỗn hợp cơm gạo đã rải men vào chum, vại, hoặc chai lọ thủy tinh, chừa lại 1/3 khoảng không để cung cấp đầy đủ dưỡng khí cho vi sinh vật nên men rượu.

Men rượu sau khi ủ khoảng 2 -3 ngày vào mùa hè và 4 – 5 ngày vào mùa đông sẽ bắt đầu hình thành rượu, nồng độ rượu nếp cái đạt đỉnh là sau 6 -7 ngày tùy thuộc vào loại men rượu.

Một số băn khoăn khách hàng thường gặp liên quan đến rượu nếp cái hoa vàng

#1. Rượu nếp cái hoa vàng bao nhiêu độ?

Rượu nếp cái hoa vàng bao nhiêu độ là băn khoăn của nhiều khách hàng, bởi cảm giác rượu thơm, nhẹ dễ uống nhưng cảm giác say khi sử dụng không hề thua kém so với các loại rượu truyền thống khác.

Rượu nếp cái hoa vàng bao nhiêu độ phụ thuộc vào loại rượu, cụ thể với rượu nếp cái hoa vàng không qua chưng cất qua chưng cất với nồng độ rượu thấp khoảng 15 – 18 độ. Còn loại rượu nếp cái hoa vàng đã trải qua công đoạn chưng cất nồng độ có thể đạt đến 30 độ.

Rượu nếp cái hoa vàng đã chưng cất là loại rượu thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, còn đối với sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng chưa qua chưng cất hay còn gọi phần nước cốt rượu thì hạn chế hơn.

#2. Rượu nếp cái hoa vàng đạt tiêu chuẩn cần đảm bảo yếu tố nào?

 • Màu sắc sản phẩm

Rượu nếp cái hoa vàng chất lượng cần đảm bảo màu sắc ánh vàng, sóng sánh, dùng mắt thường quan sát dễ dàng nhận thấy có những vẩn đục của gạo nếp bên trong rượu.

 

 • Hương vị sản phẩm

Mùi thơm lúa nếp đặc trưng của rượu nếp cái hoa vàng là điều dễ nhận thấy nhất. Rượu nếp cái hoa vàng đạt tiêu chuẩn khi bạn cảm nhận hương thơm thay vì mùi cồn nồng nặc của các loại rượu kém chất lượng.

Rượu nếp cái hoa vàng chất lượng khi uống thử có vị ngọt dịu, cảm giác êm, cay cay, dễ uống đặc trưng của dòng sản phẩm này. Hơn nữa rượu nếp cái hoa vàng ngâm ủ tự nhiên không qua chưng cất nên không gây đau đầu sau khi uống.

#3. Vì sao có sự chênh lệch giá bán rượu nếp cái hoa vàng giữa các địa chỉ khác nhau?

 • Do chất lượng sản phẩm

Chất lượng ảnh hưởng lớn tới mức giá rượu nếp cái hoa vàng hiện nay. đơn cử như rượu nếp cái hoa vàng chất lượng hàng đầu luôn có giá bán cao hơn. Nhưng chất lượng và hương vị và sự an toàn của dòng sản phẩm này hoàn toàn yên tâm, kết quả như khách hàng mong muốn.

Để đánh giá chất lượng rượu nếp cái hoa vàng khách hàng cần dựa trên các yếu tố bao gồm màu sắc, hương thơm và vị của rượu trước khi quyết định đặt hàng.

 • Do chính sách bán hàng riêng

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến chi phí rượu nếp cái hoa vàng là chính sách đơn vị bán, đơn cử như mua rượu nếp cái hoa vàng số lượng lớn ở những cơ sở phân phối lớn mức giá rẻ hơn so với đơn vị bán lẻ.

Ngoài ra còn có một số ưu đãi khác cũng gián tiếp chi phối đến giá rượu nếp cái hoa vàng như chính sách hỗ trợ vận chuyển, hay chương trình ưu đãi, tặng hàng đi kèm…

#4. Giá bán rượu nếp cái hoa vàng tại ruoudaocongthanh.com.vn

Rượu nếp cái hoa vàng giá bao nhiêu tiền 1 lít hợp lý? Là băn khoăn của hầu hết mọi người, bởi vì các địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng đều có sự chênh lệch. Nhằm hỗ trợ bạn đọc ruoudaocongthanh.com.vn xin chia sẻ bảng giá rượu nếp cái hoa vàng tiêu chuẩn áp dụng tại đơn vị, đây cũng là thước đo để khách hàng tham khảo.

Giá bán rượu nếp cái hoa vàng phổ thông niêm yết tại ruoudaocongthanh.com.vn 70.000 đ/ lít, còn đối với sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng đóng chai 500ml hạ thổ mức giá bán 80.000 đ/ chai. Đây là báo giá bán lẻ, khách hàng đặt hàng số lượng lớn, người kinh doanh hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ!

Lưu ý bảng giá bán rượu nếp cái hoa vàng chia sẻ trên được cập nhật mới nhất 9/2022 và có giá trị tham khảo đến hết năm 2022, về sau mức giá có thể được điều chỉnh đôi chút cho phù hợp.

#5. Rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ có nên mua?

Nhiều khách hàng ham rẻ lựa chọn sản phẩm theo mức giá thấp nhất, nhưng đằng sau những sản phẩm này luôn có những rủi do có thể kể đến như:

 • Hương vị không đảm bảo

Nhiều đơn vị nhằm tối ưu giá thành sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, rút ngắn thời gian ủ rượu hay sản xuất rượu công nghiệp làm ảnh hưởng lớn đến hương vị sản phẩm. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm trước nếu lựa chọn phân khúc giá rẻ.

 • Rủi do về vệ sinh

Phần lớn sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ đều không công khai nguồn gốc xuất xứ hay kiểm định vệ sinh an toàn hay cơ sở sản xuất rượu hợp pháp. Phân khúc sản phẩm giá rẻ cũng có tỷ lệ cao tồn tại các chất gây hại trong rượu nư andehit, axetic… Gây đau đầu, mệt mỏi sau khi sử dụng.

 • Rủi do không thể đổi trả sản phẩm

Ngoài ra đặt hàng sản phẩm giá rẻ khách hàng cần kiểm tra xem đơn vị mình lựa chọn có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng khay không để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm chất lượng chênh lệch nhiều so với lời tư vấn của nhân viên. Bạn không thể đổi trả hàng gây lãng phí!

#6. Gợi ý một số tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng uy tín, chất lượng

 • Nơi có thợ làm rượu giàu kinh nghiệm

Chất lượng rượu hay hay dở phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ và tay nghề của nghệ nhân làm rượu. Chính vì vậy, một địa chỉ làm rượu nếp cái hoa vàng uy tín sẽ có đội ngũ nghệ nhân làm rượu có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Từ đó đưa ra được những phương pháp làm rượu riêng, không chỉ mang lại chất lương tốt mà còn giảm thiểu chi phí cho bạn.

Các nghệ nhân làm rượu nếp cái hoa vàng có kinh nghiệm lâu năm sẽ có thao tác làm rượu chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa rủi do trong quá trình sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩn. Ngoài ra nhân viên hỗ trợ khách hàng cần có kiến thức về các kỹ thuật hay kiến thức khác để am hiểu và xử lý vấn để khách hàng quan tâm.

 • Nơi có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Một địa chỉ làm rượu nếp cái hoa vàng lớn có cơ sở vật chất, trang thiết bị làm rượu, diện tích kho bảo quản lớn, thoảng mát giúp quá trình ngâm ủ rượu đảm bảo chất lượng, an toàn và ổn định nhất. Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Với quy trình làm rượu nếp cái hoa vàng đảm bảo, trước tiên cần đảm bảo gạo nếp cái hoa vàng chất lượng tốt các loại men rượu được làm thủ công, an toàn cho người ùng,… từ đó có căn cứ để xem xét chất lượng khi bạn tham khảo nhiều đơn vị.

 • Nơi có chính sách ưu đãi tốt

Những người đặt hàng rượu số lượng lớn dành cho người kinh doanh thường chú ý đến các chính sách của đơn vị cung ứng. Hầu hết các đơn vị bán rượu nếp cái hoa vàng i đều giảm giá thành cho khách hàng.

Ngoài ra, có thể có cách chính sách hỗ trợ khách hàng khác như: miễn phì vận chuyển, chính sách thưởng dành cho khách hàng hay chính sách đổi trả hàng nếu phát sinh vấn đề.

Ruoudaocongthanh.com.vn địa chỉ phân phối rượu nếp cái hoa vàng uy tín hàng đầu hiện nay

Sau khi đã hiểu về sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng thì lựa chọn địa chỉ bán sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý là băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay.

Mặc dù giá cả là điều quan trọng nhưng lựa chọn rượu nếp cái hoa vàng quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được dòng rượu có giá bán phù hợp với nhu cầu, chất lượng tốt và ổn định. Mỗi hãng rượu có bí quyết cho ra hương vị và màu sắc khác nhau đôi chút.

Ruoudaocongthanh.com.vn được nhiều người đam mê rượu nếp cái hoa vàng biết đến xlà một trong những địa chỉ cung ứng rượu nếp cái hoa vàng được nhiều người sành rượu lựa chọn bởi những ưu điểm sản phẩm như:

 • Thương hiệu “RƯỢU  NẾP CÁI HOA VÀNG ĐÀO CÔNG THÀNH”  đã được đăng ký bảo độc quyền về thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC.

 • Rượu nếp cái hoa vàng được làm thủ công từ nguồn gạo nếp cái hoa vàng đặc sản với men rượu gạo bởi những thợ giàu kinh nghiệm theo bí quyết riêng giúp cho rượu có hương thơm lúa nếp, vị ngọt dịu, êm, dễ uống.
 • Rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành trải qua công đoạn tách bỏ hoàn toàn các tạp chất là nguyên nhân gây đau đầu có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.
 • Có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng giá rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành vô cùng hợp lý, phù hợp với kinh tế của người Việt và với các chủ quán kinh doanh.

Tại ruoudaocongthanh.com.vn khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu nếp cái hoa vàng do đơn vị có chính sách dùng thử dành cho khách hàng, và chính sách giảm giá cho các đơn hàng đáp ứng đủ số lượng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ vận chuyển tương ứng.

Tin rằng qua bài viết ” Rượu nếp cái hoa vàng là gì?”. Khách hàng đã phần nào hiểu thêm về sản phẩm cũng như giải đáp được các thắc mắc liên quan, biết thêm về địa chỉ đặt hàng rượu nếp cái hoa vàng uy tín. Nếu quý khách đang quan tâm đến rượu nếp cái hoa vàng, hãy ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline 0964.889.158 để được trải nghiệm miễn phí trước khi đặt hàng.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158