Rượu mơ Việt Nam là gì? Báo giá rượu mơ Việt Nam| Up năm 2021

Rượu mơ Việt Nam có ưu điểm giá rẻ hơn các dòng rượu mơ Hàn Quốc có hương thơm, vị ngọt nhẹ, hơi cay của rượu, dễ uống có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân và gia tăng hiệu suất kinh doanh cho các chủ hộ kinh doanh nhà hàng, quán nhậu và các cơ sở kinh doanh rượu. 

Một số thông tin về cây mơ rừng Việt Nam

Cây mơ rừng là gì?

Cây mơ (Prunus mume) là một loài thuộc chi Mận có nguồn gốc châu Á thuộc họ hoa hồng. Cây mơ có nguồn gốc từ miền Nam Trung Quốc (lưu vực sông Dương Tử), sau này lan sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam và một số quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Ở Việt Nam, cây mơ mọc nhiều ở vùng núi Tây Bắc dọc các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai và vùng rừng núi quanh chùa Hương Tích nên thường được nhiều người gọi là rượu mơ Hương Tích.

Quả mơ và giá trị dinh dưỡng 

– Quả mơ rừng còn non có màu xanh, khi chín ngả màu vàng, phần thịt bên trong mềm, ăn có vị chua. ngọt và mùi thơm đặc trưng chứ nhiều chất dinh dưỡng, protein khoáng chất và một số vitamin có lợi cho cơ thể.

– Acid citric, acid tactric là hai thành phần làm nên vị chua điểm hình của trái nơ, ngoài ra trái mơ chín còn chứa lượng lớn tinh bột, đường sacaroza, các hoạt chất dextrin, quexetin, carotene…

– Ngoài ra các beta-caroten. Bbeta-caroten chuyển hoá thành vitamin C, B15 cũng được tìm thấy nhiều trong ruột mềm quả mơ chín là chất chống oxi hoá và tăng sức đề khác cho cơ thể.

– Các nhóm nguyên tố vi lượng tốt như, canxi, photpho, sắt… có nhiều trong quả mơ hơn các loại trái cây khác.

Có ý định đặt hàng rượu mơ bạn nên biết trên thị trường hiện nay có những loại rượu mơ nào?

Hiện nay, rượu mơ trên thị trường xét theo nguồn gốc ra đời có dòng rượu mơ Việt Nam và dòng rượu mơ ngoại nhập. Trong đó rượu mơ ngoại nhập phổ biến nhất là rượu mơ Nhật Bản và Hàn Quốc.

– Rượu mơ truyền thống Việt Nam

Rượu mơ Việt Nam dùng quả mơ chín lên men trong rượu nếp, sản xuất dựa trên bí quyết được nhiều thế hệ nghệ nhân rượu truyền lại có một số đặc điểm sau:
  • Hương vị: Rượu mơ Việt Nam có hương thơm đặc trưng của mơ chín Tây Bắc, ngon, dễ uống
  • Nồng độ:  Giao động trong khoảng 19 – 22 độ
  • Nguyên liệu: Sử dụng rượu nếp truyền thống, đường phèn và quả mơ rừng vừa chín
  • Giá thành: Giá thành rẻ chỉ bằng 1/3 giá rượu mơ Hàn Quốc

– Rượu mơ ngoại nhập

Rượu mơ Hàn Quốc. Nhật Bản những năm gần đây được nhiều người lựa chon. Rượu mơ xuất xứ ngoài gồm 2 loại chính là rượu mơ xanh và rượu mơ chín. Rượu ngâm mơ Hàn Quốc, Nhật Bản sử dụng rượu sochu, sake nổi tiếng giúp rượu ngon, thơm hơn
  • Hương vị: Rượu mơ có mùi vị đặc trưng, thơm hương mơ, nhẹ, uống êm hơn
  • Nồng độ:  Giao động trong khoảng 14 – 16 độ
  • Nguyên liệu: Quả mơ, đường phèn. rượu
  • Giá thành: Giá thành rẻ dòng rượu mơ thường cao gấp 3 lần sản phẩm Việt Nam

Bảng giá rượu mơ Việt Nam- Chi phí rượu mơ năm 2021

Giá bán rượu mơ Đào Công Thành truyền thống Việt Nam sử dụng 100% rượu gạo chất lượng cao Tiền Giang và mơ rừng thiên nhiên, được ngâm ủ bằng phương pháp truyền thống Miền Bắc đảm bảo những mẻ rượu chất lượng nhất và ngon nhất có giá thành như sau:

  • Giá bán lẻ rượu mơ Truyền thống Đào Công Thành bình 70 000 VNĐ/ lít
  • Giá bán rượu mơ Vảy Vàng Hàn Quốc 200 000 VNĐ/ chai 375 ml
  • Giá bán rượu mơ Vảy Vàng Hàn Quốc thường  180 000 VNĐ/ chai 450 ml

Nếu bạn tham bảng giá bán rượu mơ Việt Nam về sau thời điểm năm 2021 thì có thể mức giá trên đã có chênh lệch và thay đổi. Để biết chính xác giá bán rượu mơ hiện hành bạn liên hệ Hotline chi nhánh gần nhất của rượu Đào Công Thành để được hỗ trợ

Kinh nghiệm lựa chọn rượu mơ trên thị trường

– Nên sử dụng rượu mơ Việt Nam hay rượu mơ nhập ngoại?

Nếu bạn mua rượu mơ cho cửa hàng hoặc có dự định mở quán nhậu, nhà hàng nhưng chi phí có giới hạn và phân khúc khách hàng phổ thông thì bạn nên lựa chọn các dòng rượu mơ Việt Nam bởi giá thành khá rẻ.

Bạn có thể yên tâm rằng rượu mơ truyền thống Việt Nam có chất lượng không thua kém gì rượu mơ ngoại nhập, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng,

Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu nhập rượu mơ phục vụ khách hàng phân khúc cao hơn và cũng có thể lựa chọn thêm rượu mơ ngoại nhập trong việc kinh doanh.

– Giá rượu mơ không phải là vấn đề duy nhất cần xem xét

Khi quyết định chọn mua rượu mơ, tức là bạn phải chuẩn bị chi phí để đặt hàng, giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất khi lựa chọn rượu mơ, bạn cần phải xem xét đến chất lượng phù hợp với nhu cầu.

Hiện nay, không ít cơ sở ngâm rượu vì chạy đua về giá và chạy chương trình khuyến mãi nên đã bỏ qua các tiêu chí về chất lượng và độ an toàn trong sản xuất rượu mơ phát sinh nhiều rủi do cho khách hàng.

– Mua rượu mơ Việt Nam lựa chọn theo tiêu chí nào?

Chất lượng rượu mơ là yếu tố hàng đầu khách hàng quan tâm. Đánh giá chất lượng rượu mơ tốt cần dựa trên một số yếu tố như màu sắc rượu đậm, mùi thơm lâu, êm, dễ uống.

Giá bán rượu mơ là yếu tố khách hàng cần để tính toán khi đặt hàng và là căn cứ để khách hàng so sánh giữa giá bán giữa các đơn vị. Giá bán rượu mơ cần phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, một số chính sách khách hàng nên quan tâm bao gồm chính sách chiết khấu dành cho đơn sỉ, chính sách hỗ trợ vận chuyển và các chương trinh khuyến mãi đi kèm sản phẩm.

Dấu hiệu nhận biết rượu mơ kém chất lường

Quan sát bọt khí phân biệt rượu mơ pha cồn bằng cách dốc ngược chai rượu mơ và quan sát đặc điểm bọt khí nổi nên. Rượu mơ lên men tư nhiên bọt khí sinh ra có đặc điểm nhỏ hơn và di chuyển lan toả ra. Trong khi đó rượu mơ pha cồn các bọt khí to hơn và hướng thẳng đứng lên bề mặt.
Đổ chút rượu mơ ra lòng bàn tay, dùng hai bàn tay xoa đều đến khi rượu bốc hơi hết, rượu ngâm mơ tự nhiên thơm mùi mơ rừng, hương thơm lưu lại lâu hơn trên tay. Rượu pha cồn sẽ có mùi hăng đặc trưng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.
Uống thử trực tiếp rượu mơ là phương pháp không được khuyến cáo bởi rủi do nếm rượu nhưng được lựa chọn nhiều nhất. Rượu mơ lên men thơm, dễ uống, không gây đau đầu. Rượu mơ pha cồn hắc, uống sốc và dễ gặp tình trạng đau đầu.

Tham khảo thêm một số thông tin về cơ sở ngâm rượu mơ Đào Công Thành

Đơn vị sản xuất rượu truyền thống Đào Công Thành Việt Nam có địa chỉ tại Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động – Hưng Yên và đơn vị sản xuất rượu mơ uy tín hàng đầu thị trường.

Thương hiệu “RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH”  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ và được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC.

Lý giải nguyên nhân nhiều người lựa chọn rượu mơ Đào Công Thành?

Cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành sử dụng 100% rượu gạo chất lượng cao Tiền Giang giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết hơn.

Đồng thời cũng đảm bảo an toàn, giảm đau đầu. Qua nhiều công đoạn chúng tôi đã tách bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic.

Được mơ được ngâm ủ bằng phương pháp truyền thống Miền Bắc với mong muốn làm sao để tạo ra những mẻ rượu mơ chất lượng nhất và ngon nhất đến với tất cả quý khách hàng.

Quy trình ngâm rượu mơ áp dụng tại Đào Công Thành

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Quả mơ Tây Bắc lựa chọn có vỏ căng mịn, không được trầy xước hay dập nát được ngâm vào nước có pha sẵn muối tỷ lệ 5 % trong 30 phút rồi rửa sạch để ráo nước, trong quá trình rửa loại bỏ cuống quả mơ ở những quả còn sót lại.

Đường phèn ngâm rượu mơ chọn những viên đá to đều nhằm đảm bảo đường tan và ngấm vào rượu đều nhau. Đường phèn ngọt thanh, khó tan là loại đường chuyên dụng được tinh chế từ đường cát  nhằm loại bỏ được các tạp chất khác khiến đường tinh khiết hơn.

Rượu để ngâm rượu mơ là gạo nếp thơm xuất xứ Miền Tây nổi tiếng. Gạo nếp sử dụng càng thơm ngon thì chất lượng rượu thành phẩm rượu ngâm mơ càng cao.

2. Tiến hành ngâm rượu mơ

Quả mơ sau khi ráo nước tiến hành xếp vào bình/ bồn ngâm theo quy tắc một lớp mơ, một lớp đường phèn cho đến hết. Quá trình xếp mơ cần đều tay, phân bố đường và mơ đều nhau đảm bảo đường phèn tan hết vào rượu.

Dùng màng ngăn cố định trên bề mặt đảm bảo mơ không bị nổi lên mặt. Sắp xếp xong tiến hành đổ đều rượu cho ngập mơ. Đổ rượu ngâm mơ cần chừa lại một chút không khí giúp thúc đẩy quá trình lên men tự nhiên giúp rượu thơm hơn.

Sử dụng lá sen, chuối phủ lên cửa bồn ngâm, dùng giấy nilong đen phủ nên bề mặt, đậy kín giúp bảo vệ rượu mơ khỏi các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

3. Bí quyết bảo quản rượu mơ

Ngâm rượu chuẩn nhất phải ngâm trong chum sành tuyền thống và hạ thổ để rượu luôn được ủ trong nhiệt độ mát và ổn định sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.

Rượu mơ ngâm ủ ít nhất sau 6 tháng là sử dụng được đảm bảo. Rượu mơ ủ 1 năm hoặc lâu hơn nữa sẽ đậm màu, thơm và dễ uống và ngon hơn.

Liên hệ ngay với cơ sở phân phối Đào Công Thành để mua rượu mơ

Hiện nay rượu Đào Công Thành có nhiều cơ sở phân phối tại các thành phố lớn trên toàn quốc, có xưởng ngâm rượu quy mô lớn hàng nghìn mét vuông và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng rượu mơ.

Liên hệ ngay với cơ sở ngâm rượu mơ Đào Công Thành tại chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng giá bán rượu mơ cũng như các chương trình chiết khấu hấp dẫn

Thương hiệu rượu Đào Công Thành hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính:

1. Rượu táp mèo Tây Bắc

2. Rượu mơ rừng

3. Rượu nếp cái hoa vàng

4. Rượu nếp đục

5. Rượu ba kích

6. Rượu chuốt hột rừng

7. Rượu dừa Bến Tre

8. Rượu nho

9. Rượu mận

Mua rượu Đào Công Thành khách hàng sẽ được nhận một số chính sách ưu đãi sau:

– Chính sách chiết khấu đến 30 % áp dụng cho đơn hàng 20 lít trở lên tại chi nhánh

– Chính sách miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ chuyển hàng đến bến, nhà xe với những đơn hàng liên tỉnh

– Chính sách tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của đơn vị trọn đời

– Chính sách thưởng tháng, quý dành cho các nhà phâm phối, đại lý thuộc chi nhánh

– Các chương trình khuyến mãi liên quan khác đi kèm khi đặt hàng sản phẩm

Rượu Đào Công Thành khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng !

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158