Rượu táo mèo tại Nghệ An giá bán bao nhiêu? Top 8 loại rượu ngâm ngon

Rượu táo mèo đang là loại rượu được sử dụng phổ biến tại Nghệ An. Rượu Táo Mèo có màu nâu đậm hoặc nhạt mùi thơm của trái táo mèo mọc hoang trên dãy Hoàng Liên Sơn nên được nhiều chủ quán nhậu, nhà hàng tìm mua. Vậy mua sỉ rượu táo mèo tại Nghệ an giá bao nhiêu phù hợp? Những yếu tố nào quyết định đến giá bán rượu táo mèo, mua rượu táo mèo ở đâu uy tín?

Rượu táo mèo giá bao nhiêu tại Nghệ An?

Nhiều khách hàng có nhu cầu đặt sỉ rượu táo mèo tại Nghệ An, ngoài việc tìm địa chỉ uy tín thì chi phí cho 1 lít rượu táo mèo được mọi người quan tâm. Tìm kiếm trên mạng thấy mức giá bán giữa các đơn vị có sự chênh lệch. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến giá bán rượu táo mèo?

– Một là chất lượng

Chất lượng rượu táo mèo là yếu tố đầu tiên quyết định đến mức giá bán, chất lượng thế hiện dựa vào màu sắc và hương thơm và vị của rượu táo mèo. Dĩ nhiên mỗi người có một sở thích và nồng độ không giống nhau nên việc đánh gia chỉ mang yếu tố liên quan đến kinh nghiệm.

– Hai là thương hiệu

Tại mỗi thương hiệu rượu táo méo giá  bán sẽ chênh lệch khác nhau. Với những thương hiệu chưa được nhiều người đánh giá thì mức giá bán rượu táo mèo thường rẻ hơn. Còn với thương hiệu, uy tín, chất lượng cao thì mức giá bán rượu táo mèo sẽ cao hơn.

– Ba là chính sách ưu đãi

Như nhiều người kinh doanh đã biết, có nhiều mức ưu đãi dành cho khách hàng áp dụng tại các cơ sở phân phối rượu táo mèo tại Nghệ An. Hiện tại, trên thị trường hay bắt gặp nhất là chính sách chiết khấu cho đơn hàng lớn, nên chủ kinh doanh có thể đàm phán riêng với đơn vị phân phối.

Cách chọn loại rượu táo mèo theo giá bán phù hợp với phân khúc khách hàng

– Rượu táo mèo giá rẻ

Rượu táo mèo giá rẻ thường được khách hàng ham rẻ hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm về dòng sản phẩm này. Nhiều đơn vị cung cấp rượu táo mèo giá rẻ có chất lượng không đảm bảo bán tràn lan, một số ít có thể mua rượu giả, ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

– Rượu táo mèo phân khúc phổ thông

Được lựa chọn nhiều nhất tại Nghệ An có lẽ là rượu táo mèo phân khúc giá phổ thông. Hiện nay các loại rượu táo mèo phổ thông đủ đáp ứng tiêu chuẩn, có giá bán lẻ giao động 65 000đ – 85 000đ, phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều người, hoặc đơn vị kinh doanh tại khu vực này.

– Rượu táo mèo phân khúc cao cấp

Hầu hết nhu cầu đặt hàng rượu táo phân khúc cao thường được cá nhân có điều kiện kinh tế hoặc nhà hàng cao cấp chọn lựa, bỏi mức giá bán rượu phân khúc cao chi phí 120 000đ – 150 000đ. Hơn nữa rượu táo mèo cao cấp thường được bán nhiều bởi nhu cầu mua tặng đồng nghiệp bạn bè vào các dịp tết.

Cập nhật mới nhất bảng giá rượu táo mèo tại Nghệ An

Rượu táo mèo Đào Công Thành được nhiều chủ kinh doanh quán nhậu, quán ăn, nhà hàng được đánh giá màu rượu đậm, thơm, êm, không gây đau đầu cho khách hàng, giúp các chủ hộ kinh doanh gia tăng sự uy tín.

Rượu táo mèo Đào Công thành giá tiền không quá đắt mà phù hợp với túi tiền chung của người dân khu vực Nghệ An. Hơn nữa đơn vị còn cung cấp các loại rượu truyền thống khác. Dưới đây là bảng báo giá rượu táo mèo và một số dòng rượu khác để khách hàng tham khảo.

Lưu ý: Giá bán rượu táo mèo áp dụng cho đơn hàng lẻ, đơn vị phân phối sẽ có mức chiết khấu cao hơn dành cho khách hàng có số lượng lơn. Bạn hãy liên hệ Hotline 0964.889.158 để được báo mức giá rượu táo mèo hiện hành.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán rượu táo mèo

– Một là chất lượng

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị và sự an toàn của sản phẩm. Với cơ sở sử dụng nguyên liệu ngâm đảm bảo, nhiều kinh nghiệm sẽ làm ra những loại rượu táo mèo chất lượng nhất, nên giá bán sẽ thường chênh lệch đôi chút.

– Hai là số lượng

Các đơn hàng nhỏ lẻ, thường thì không có chính sách giảm giá hoặc các hỗ trợ khác, khối lượng nhập nhỏ nên thường có giá bán cao hơn so với nhập khối lượng lớn. Do đó khi đặt hàng rượu táo mèo bạn nên đặt số lượng lớn để được giảm giá.

– Ba là chính sách

Bạn biết đấy, chính sách bán hàng của đơn vị phân phối rượu táo mèo là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán, họ sẽ có các chính sách giảm giá, hỗ trợ vận chuyển và các chương trình ưu đãi. Do đó bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín.

Một số điểm cần lưu ý khi mua rượu táo mèo tại Nghệ an

– Rượu táo mèo ngâm sau bao lâu uống được?

Thời gian ngâm rượu táo mèo Tây Bắc theo phương pháp truyền thống phải tối thiểu sau 3 tháng, rượu táo mèo ngâm thời gian nâu, màu sánh thơm, uống êm nên giá thành rượu tuổi đời cao sẽ có chênh lệch.

Tuy nhiên, muốn ngâm rượu mơ nhanh hơn trong quá trình sơ chế táo mèo bạn nên chia nhỏ hoặc cắt rãnh để rượu nhanh sử dụng hơn.

– Phân biệt rượu táo mèo giả, rượu táo mèo pha cồn công nghiệp

Bạn có thể phân biệt rượu táo mèo giả trên thị trường bằng cách lật ngược chai rượu, lắc nhẹ và quan sát đặc điểm của bọt khí nổi nên. Rượu táo mèo ngâm chuẩn bọt sẽ nhỏ và di chuyển đều các phía, rượu giả các bọt khí sẽ có xu hướng nồi lên trên.

Để chắc chắn hơn bạn nên đổ thêm 1 chút rượu ra lòng bàn tay rồi chà sát 2 tay, rượu táo mèo pha cồn sẽ có mùi hắc và nhanh bay hơi hơn rượu thật.

Mua rượu táo mèo ở đâu uy tín, giá tốt tại Nghệ An?

#1. Tiêu chí đánh giá cơ sở phân phối rượu táo mèo uy tín

– Chất lượng rượu táo mèo

Chất lượng rượu táo mèo tốt hay không là yếu tố quan trọng nhất cho khách hàng khi tìm kiếm đơn vị bán rượu táo mèo . Lựa chọn rượu táo mèo sao cho đảm bảo màu sắc, hương vị và trải nghiệm tốt khi uống sẽ giúp người kinh doanh nâng cao doanh thu và hiệu suất kinh doanh tăng rõ rệt.

– Cơ sở vật chất, nhân lực đảm bảo

Rượu táo mèo cần kho bảo quản rộng rãi, thoáng mát hoặc nếu có điều kiện bạn có thể hạ thổ để rượu êm hơn. Ngoài ra nhân lựa con người như nhân viên vận chuyển, hướng dẫn khách đặt hàng và thanh toán đảm bảo sự chuyên nghiệp.

– Có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng

Hiện nay, các nhà phân phối rượu táo mèo tại Nghệ An đều có các chính sách hỗ trợ, giảm giá, vận chuyển miễn phí dành cho khách hàng theo một số tiêu chí, thường là sản lượng nhập mỗi đơn hàng.

#2. Địa chỉ mua rượu táo mèo uy tín, giá tốt cho người kinh doanh

Rượu táo mèo Đào Công Thánh đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Rượu Đào Công Thành đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cơ sở ngâm rượu sử dụng 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang bằng phương pháp truyền thống Miền Bắc và nguyên liệu táo mèo Tây Bắc thiên nhiên để ngâm rượu giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết.

Đồng thời nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, chúng tôi đã tách bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng mua rượu táo mèo tại Nghệ An. Rượu Đào Công Thành có nhiều chính sách giảm giá dành cho người kinh doanh. Hơn nữa đơn vịkhông ngừng sáng tạo và phát triển các công nghệ sản xuất mới nhằm tạo ra các loại rượu thơm, ngon và an toàn đến Quý khách hàng.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158