Rượu táo mèo tại Hải Phòng giá bán bao nhiêu năm 2021

Rượu táo mèo đang trở thành xu thế lựa chọn hàng đầu cho chủ quán, nhà hàng hay cá nhân. Rượu táo mèo cho màu nâu thẫm hương thơm đặc trưng và đặc biệt êm, dễ uống. Vậy bạn có biết mua rượu táo mèo ở đâu tại Hải Phòng? Và giá bán rượu táo mèo tai Hải Phòng bao nhiêu hợp lý?

Rượu táo mèo tại Hải Phòng giá bao nhiêu hiện nay?

Nhiều khách hàng có nhu cầu đặt mua rượu táo mèo, ngoài việc tìm địa chỉ uy tín thì giá rượu táo mèo bao nhêu được mọi người quan tâm. Vậy chi phí cho 1 lít rượu táo mèo bao nhiêu? Nhằm hỗ trợ bạn đọc, đơn vị đưa ra bảng giá chuẩn cho khách hàng tham khảo.

Tại mỗi cơ sở cung cấp tại Hải Phòng mức giá rượu táo mèo sẽ khác nhau. Với những địa chỉ nhỏ lẻ thì chi phí mua rượu táo mèo cao hơn. Còn với cơ sở cung ứng lớn, uy tín, chất lượng cao thì mức giá rượu táo mèo sẽ thấp hơn.

Lưu ý: Bảng giá rượu táo mèo được cập nhật tháng 10/2021 và có giá trị hết năm 2021. Nếu các bạn tham khảo bài viết này về sau có thể mức chi phí trên có sự điều chỉnh. Để biết bảng giá rượu táo mèo hiện hàng tại Quảng Ninh quý khach liên hệ trực tiếp theo hotline 0964.889.158 để được tư vấn trực tiếp.

Rượu táo mèo tại Hải Phòng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

– Thứ nhất do chất lượng rượu táo mèo: Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị và sự an toàn của sản phẩm. Với cơ sở sử dụng nguyên liệu ngâm đảm bảo, nhiều kinh nghiệm sẽ làm ra những loại rượu táo mèo chất lượng nhất, nên giá bán sẽ thường chênh lệch đôi chút.

– Thứ hai do khối lượng đơn hàng: Các đơn hàng nhỏ lẻ, thường thì không có chính sách giảm giá hoặc các hỗ trợ khác, khối lượng nhập nhỏ nên thường có giá bán cao hơn so với nhập khối lượng lớn. Do đó khi đặt hàng rượu táo mèo bạn nên đặt số lượng lớn để được giảm giá.

– Thứ ba do chính sách đơn vị phân phối: Bạn biết đấy, chính sách bán hàng của đơn vị phân phối rượu táo mèo là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán, họ sẽ có các chính sách giảm giá, hỗ trợ vận chuyển và các chương trình ưu đãi. Do đó bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín.

Kinh nghiệm chọn mua rượu táo mèo trên thị trường

#1. Chọn màu sắc rượu táo mèo

Việc chọn màu rượu táo mèo rất dễ. Bởi màu sắc rượu táo mèo có màu nâu sậm. Mức độ màu sắc rượu táo mèo thay đổi phụ thuộc vào thời gian ngâm rượu và tỳ lệ nguyên liệu ngâm rượu, quy trình ngâm.

#2. Chọn rượu táo mèo qua mùi hương

Kiểm tra hương thơm rượu táo mèo, bạn nên tách 1 chén rượu, dùng khứu giác cảm nhận hương rượu. Những loại rượu đảm bảo có hương thơm thoang thoảng và lâu bay hương hơn.

#3. Dùng thử trực tiếp rượu táo mèo

Dùng thử trực tiếp giúp bạn chắc chắn về hương vị rượu táo mèo, rượu táo mèo đảm bảo uống êm, say và không gây đau đầu khi uống, không nên sử dụng loại rượu uống hăng.

Địa chỉ mua sỉ rượu táo mèo tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hầu như các cơ sở phân phối hiện có nhiều trên thị trường Hải Phòng. Thế nhưng, để yên tâm hoàn toàn, bạn nên tập trung tìm hiểu những địa chỉ phân phối rượu táo mèo uy tín, chất lượng tại Quảng Ninh chứ đừng nên quan tâm nhiều tới rượu táo mèo bao nhiêu tiền.

Tại cơ sở phân phối rượu táo mèo Đào Công Thành, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm, bởi rượu táo mèo đều do các nghệ nhân ngâm rượu có chuyên môn  và nhiều năm kinh nghiện trực tiếp thực hiện.

Rượu Đào Công Thành sử dụng 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang và nguyên liệu thiên nhiên để ngâm rượu. Rượu được chưng cất bằng phương pháp truyền thống, qua các bước chưng cất, tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.

Được ngâm ủ bằng phương pháp truyền thống Miền Bắc với mong muốn làm sao để tạo ra những mẻ rượu chất lượng nhất và ngon nhất đến với tất cả quý khách hàng. Giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng mức giá rượu táo mèo Đào Công Thành vô cùng hợp lý, không quá cao, phù hợp với tất cả khách hàng. Nên được đánh giá cao trong mắt khách hàng.

Qua bài viết này, bạn đọc đã nắm rõ mức giá rượu táo mèo chuẩn tại Quảng Ninh. chúc các bạn lựa chọn được dòng rượu táo mèo theo như mong muốn

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158