Phân phối rượu ngô men lá Na Hang tại TP. Cần Thơ

Rượu ngô men lá ngày càng trở nên thông dụng và được tìm mua tại Rượu ngô men lá TP. Cần Thơ. Thấu hiểu được điều này, ruoudaocongthanh.com.vn xin gợi ý khách hàng địa chỉ bán rượu ngô men lá uy tín, chất lượng tham khảo dành cho khách hàng.

Rượu ngô men lá Na Hang – một vài điều bạn nên biết

Đồng bào các dân tộc trong huyện Na Hang có tuyền thống làm rượu ngô men lá với kinh nghiệm hàng trăm năm làm men và nấu rượu cùng với nguồn nguyên liệu sẵn có bản địa giúp tạo nên hương vị đặc trưng thơm ngon cho sản phẩm.

Rượu ngô men lá Na Hang thương hiệu độc quyền của rượu ngô truyền thống cộng đồng dân tộc Na Hang với nguồn nguyên liệu sẵn có khu vực và bí quyết riêng giúp tạo nên hương vị thơm ngon đặc trực cho sản phẩm rượu ngô men lá Na Hang.

  • Men lá truyền thống 

Men lá làm rượu ngô Na Hang loại men được tổng hợp từ 38 loại cây thảo mộc sinh trưởng và phát triển trong điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm, biên độ nhiệt độ ngày đêm trung bình các tháng lớn (từ 10 – 15oC), độ ẩm không khí trung bình năm là 85%. Sự chênh lệch về biên độ ngày đêm lớn là một trong những điều kiện thuận lợi để các loại cây thảo mộc và cây ngô trong huyện Na Hang tích lũy dưỡng chất tạo ra hương vị riêng của rượu ngô men lá Na Hang.

  • Ngô dùng nấu rượu

Ngoài men lá, chất lượng nguyên liệu ngô hạt được trồng tại khu vực cũng là yếu tố quan trọng tạo ra chất lượng rượu ngô men lá thơm ngon. Ngô đưa vào sử dụng sản xuất rượu phải là những hạt ngô được trồng trên địa bàn huyện Na Hang.

  • Nguồn nước nấu rượu

Nguồn nước sử dụng trong quá trình làm rượu được lấy trực tiếp từ nguồn nước suối lấy từ các mó nước từ chân núi đá vôi tại huyện Na Hang thanh mát, tinh khiết cũng góp phần tạo nên vị ngọt mát đặc trưng cho sản phẩm rượu ngô men lá Na Hang

Dấu hiệu nào giúp bạn nhận biết rượu ngô men lá Na Hang?

Rượu ngô men lá Na Hang thường có giá thành cao hơn các dòng sản phẩm phổ thông, nên tại Hà Nội khách hàng dễ mua phải rượu nguồn gốc khác, hàng không chuẩn Na Hang.

Khác với rượu ngô men lá khu vực khác như rượu ngô Hà Giang, Mường Khương, Sán Lùng rượu ngô men lá Na Hang khi uống sẽ cảm nhận rõ mùi thơm của ngô, vị êm, nhẹ, thanh mát không bị gắt sau khi uống. Phân biệt rượu ngô men lá chuẩn Na Hang là cách dành cho người đã có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay đã trải nghiệm rượu ngô men lá Na Hang có thể tìm đến cơ sở cung cấp giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, kiểm tra nguồn gốc sản phẩm trước khi đặt hàng.

Vì sao không nên mua rượu ngô men lá Na Hang giá rẻ, không rõ nguồn gốc?

Rượu ngô men lá Na Hang thường có giá bán cao hơn các loại rượu ngô xuất xứ hay sản phẩm khu vực khác. Vậy nên khi lựa chọn sản phẩm giá rẻ có một số rủi ro như:

  • Rượu ngô men lá giá rẻ có thể là sản phẩm rượu ngô men lá pha hoặc ủ men không đúng cách hay thời gian không đảm bảo nên khi uống sẽ có vị gắt, sốc đặc trưng mà bạn dễ dàng nhận thấy khi nếm thử.
  • Một rủi ro nghiêm trọng bạn cần lưu ý khi mua rượu ngô men lá giá rẻ, không có nguồn gốc, nhãn mác có thể là sản phẩm không chuẩn Na Hang.
  • Rủi ro khi mua rượu ngô men lá giá rẻ tại các cơ sở không uy tín phần lớn khách hàng nhận ra và muốn trả hàng đều có thể bị từ chối, khiến bạn phải bỏ đi gây lãng phí. Vậy nên nếu muốn mua sản phẩm giá rẻ bạn cần nên kiểm tra hay dùng thử, mua sản phẩm tại đơn vị cho phép thử trước khi nhận hàng.

Vậy nên khi tìm mua rượu ngô men lá Na Hang khách hàng không nên ham rẻ, hãy tìm đến các địa chỉ lớn, có đầy đủ thông tin, giấy phép rõ ràng, uy tín lựa chọn làm nơi đặt hàng.

Ruoudaocongthanh.com.vn – nguồn rượu ngô men lá Na Hang dành cho người sành điệu

Khi tìm hiểu và đặt hàng rượu ngô Na Hang Tuyên Quang bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hương vị và chất lượng sản phẩm tại đây mà không lo mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Có 10 năm kinh nghiệm ruoudaocongthanh.com.vn là địa chỉ cung cấp nguồn rượu ngô men lá Na Hang được một số chủ quán nhậu, nhà hàng, cá nhân tại TP. Cần Thơ có nhu cầu tìm mua rượu ngô chất lượng, an toàn lựa chọn.

  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Sử dụng nguồn ngô được trồng trên cao nguyên đá, loại men lá được làm theo bí quyết riêng và quy trình nấu rượu ngô hoàn toàn thủ công giúp rượu ngô men lá thơm và có vị tinh khiết hơn.

Ngoài ra rượu ngô men lá đảm bảo an toàn do được sản xuất theo quy trình và điều kiện đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt, rượu trải qua công đoạn lão hóa, tách bỏ hoàn toàn các chất gây đau đầu, mệt mỏi cho người dùng.

  • Kho bảo quản đạt tiêu chuẩn

Có kho bảo quản rượu luôn được đơn vị chú trọng với tiêu chí rộng, thoáng mát, nhiệt độ luôn được kiểm soát, điều chỉnh hợp lý giúp cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định nhất trước khi đến với khách hàng

  • Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Để gắn bó lâu dài đơn vị luôn có chính sách hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh hay khách hàng đặt hàng số lượng lớn, và hỗ trợ vận chuyển nếu đáp ứng điều kiện đơn hàng.

Ruoudaocongthanh.com.vn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu lớn về rượu ngô men lá, nguồn hàng luôn ổn định và vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp đến tay khách hàng.

Tin rằng nội dung có thể giúp bạn hiểu thêm về rượu ngô men lá Na Hang, địa chỉ đặt hàng rượu ngô chất lượng dành cho khách hàng tại TP. Cần Thơ. Vấn đề còn lại bạn nên dành thời gian liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của ruoudaocongthanh.com.vn để được hỗ trợ !

Lưu ý vận chuyển đơn hàng tại khu vực TP. Cần Thơ

Hiện nay ruoudaocongthanh.com.vn chưa có chi nhánh tại TP. Cần Thơ, nên các đơn hàng khách đặt hàng tại TP. Cần Thơ được vận chuyển từ chi nhánh Hà Nội theo đường bưu điện khoảng 3-4 ngày kể từ thời điểm giao hàng khách sẽ nhận được hàng.

Các đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện khách hàng được hỗ trợ 100% cước vận chuyển, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán Cod cho bên bưu cục giao hàng. 

Kính mong quý khách hàng thông cảm!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158