Rượu mận giá bán bao nhiêu tiền? 3 Tiêu chí lựa chọn rượu mận chất lượng

Rượu mận đang trở thành loại rượu được giới trẻ lựa chọn. Rượu mận  có màu tím sẫm, sóng sánh, thơm hương mận, vị ngọt nhẹ và cảm giác cay nồng, êm say khi uống. Vậy bạn có biết hiện nay. Rượu mận giá bán bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá rượu mận hay mua rượu mận ở đâu uy tín với chi phí hợp lý.

Rượu mận giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Nhiều người có nhu cầu tìm kiếm rượu mận ngoài chất lượng thì giá rượu mận bao nhiêu tiền được nhiều người kinh doanh quan tâm. Nhằm gợi ý cho bạn đọc, ruoudaocongthanh.com.vn xin đưa ra ngay câu trả lời như sau:

Mỗi cơ sở phân phối mức giá rượu mận sẽ chênh lệch khác nhau. Với những địa chỉ uy tín phân phối rượu mận chất lượng nhất thì giá rượu mệnh từ 75.0000đ đến 95.000đ với mỗi lít.

Còn với những địa chỉ phân phối rượu mận bình dân, chất lượng tương đối thì mức giá rượu mận từ 65.000đ – 75.000đ cho mỗi lít.

Nếu bạn đặt mua rượu mận với số lượng lớn dành cho quán nhậu, nhà hàng, quán ăn vặt ngoài giá niêm yết khách hàng sẽ được giảm giá thêm.

Giá bán rượu mận phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, mức giá rượu mận tại các cơ sở cung ứng đang có sự chênh lệch như đã nói ở trên. Vậy rượu mận giá bán đắt hay rẻ nguyên nhân do đâu?

#1. Chất lượng rượu mận

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá bán rượu mận. Khách hàng trước khi quyết định đặt mua cần trải nghiệm chất lượng rượu dựa trên màu sắc, hương thơm, vị của rượu.

Ngoài ra với những thương hiệu rượu mận nổi tiếng, được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá chất lượng tích cực mức giá thành sẽ chênh lệch cao hơn.

#2. Chính sách đơn vị phân phối

Chính sách của đơn vị cung ứng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá bán rượu mận. Với những cơ sở phân phối lớn sẽ có nhiều chính sách như trợ giá, hỗ trợ vận chuyển hay tặng kèm hàng khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện.

Vậy nên khách hàng có nhu cầu đặt hàng rượu mận số lượng lớn nên chủ động tham khảo chính sách ưu đãi và điều kiện để được nhận chương trình.

Mua rượu mận giá rẻ trên thị trường có sao không?

Rượu mận giá rẻ là yếu tố hấp dẫn nhiều người không có kinh nghiệm. Thế nhưng có hàng loạt rủi do liên quan đến các loại rượu mận giá rẻ hiện nay.

– Sự can thiệp làm giảm giá thành của rượu mận dù chỉ nằm ở việc thay đổi thành phần nguyên liệu, hay tỷ trọng đều làm thay đổi chất lượng rượu mận.

– Rượu mận kém chất lượng thường có màu sắc nhạt, không thơm hay nhiều mùi cồn. Hay thâm chí hương vị không còn hấp dẫn.

– Hơn nữa nhiều loại rượu mận giá rẻ là rượu giả được làm từ rượu và pha hương liệu công nghiệp. Rượu này ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người dùng.

Cách lựa chọn rượu mận chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu

Trước khi đặt hàng rượu mận khách hàng nên đánh giá chất lượng. Rượu mận chất lượng có đảm bảo hay không cần đáp ứng đủ 3 tiêu chí là màu sắc, hương thơm và vị của rượu mận.

– Màu sắc rượu mận

Rượu mận đạt tiêu chuẩn cần có màu tím thẫm, sóng sánh đặc trưng. Nhiều loại rượu mận nhạt màu thường do tỷ lệ mận ngâm rượu thấp, điều này ảnh hưởng xấu đến chất lượng.

– Hương thơm

Chọn rượu mận không thể bỏ qua hương thơm của rượu mận. Rượu ngâm mận tự nhiên có mùi thơm của mận lên men, hoà quyện cùng mùi men rượu thay vì mùi cồn của rượu kém chất lượng.

– Vị của rượu mận

Ngoài ra khách hàng khi lựa chọn rượu mận nên trải nghiệm trực tiếp. Rượu mận đạt tiêu chuẩn có vị ngọt nhẹ, êm nồng, dễ uống và cảm giác thoải mái sau khi uống.

Ruoudaocongthanh.com.vn – địa chỉ phân phối rượu mận uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hầu như các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh trên toàn quốc đều có đơn vị phân phối rượu mận. Thế nhưng, để yên tâm về chất lượng và sự an toàn, bạn nên tìm kiếm những địa chỉ bán rượu mận uy tín, chất lượng thay vì quan tâm đến giá thành.

Tại ruoudaocongthanh.com.vn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu mận do rượu mận được ngâm thủ công từ nguyên liệu mận Mộc Châu và rượu nếp Bắc Bộ theo phương pháp truyền thống bởi thợ ngâm rượu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nhằm bảo an toàn, rượu ngâm mận được trải qua công đoạn trưng cất, tác bỏ hoàn toàn các hoạt chất andehyt, methanol, ester, axit acetic nguyên nhân gây ra đau đầu.

Mặc dù có chất lượng hàng đầu và nhiều điểm nổi bật như vậy nhưng mức giá rượu mận tại ruoudaocongthanh.com.vn vô cùng hợp lý, không quá cao, phù hợp với tất cả khách hàng. Và nhiều chính sách ưu đãi dành cho người kinh doanh.

Tin rằng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp khách hàng giải đáp được băn khoăn Rượu mận giá bán bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu tìm mua rượu mận chất lượng hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của ruoudaocongthanh.com.vn để được trợ giúp!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158