Mua rượu nếp cái hoa vàng ở đâu tại Hà Nôi uy tín, chi phí phù hợp? là một trong những băn khoăn lớn của những ai đang có nhu cầu tìm kiếm rượu nếp cái hoa vàng để phục vụ khách hàng tại quán nhậu, nhà hàng hay mục đích cá nhân. Vậy làm thế nào để nhận biết địa chỉ phân phối rượu nếp cái hoa vàng cũng như báo giá mới nhất… sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Mục lục
Những tiêu chí cần có của đơn vị sản xuất rượu nếp cái hoa vàng uy tín
#1. Sở hữu nguồn nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
Chất lượng rượu hay hay dở phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ và tay nghề của nghệ nhân làm rượu. Chính vì vậy, một địa chỉ làm rượu nếp cái hoa vàng uy tín sẽ có đội ngũ nghệ nhân làm rượu có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Từ đó đưa ra được những phương pháp làm rượu riêng, không chỉ mang lại chất lương tốt mà còn giảm thiểu chi phí cho bạn.
Các nghệ nhân làm rượu nếp cái hoa vàng có kinh nghiệm lâu năm sẽ có thao tác làm rượu chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa rủi do trong quá trình sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩn. Ngoài ra nhân viên hỗ trợ khách hàng cần có kiến thức về các kỹ thuật hay kiến thức khác để am hiểu và xử lý vấn để khách hàng quan tâm.
#2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo điều kiện
Một địa chỉ làm rượu nếp cái hoa vàng lớn có cơ sở vật chất, trang thiết bị làm rượu, diện tích kho bảo quản lớn, thoảng mát giúp quá trình ngâm ủ rượu đảm bảo chất lượng, an toàn và ổn định nhất. Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.
Với quy trình làm rượu nếp cái hoa vàng đảm bảo, trước tiên cần đảm bảo gạo nếp cái hoa vàng chất lượng tốt các loại men rượu được làm thủ công, an toàn cho người ùng,… từ đó có căn cứ để xem xét chất lượng khi bạn tham khảo nhiều đơn vị.
#3. Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
Những người đặt hàng rượu số lượng lớn dành cho người kinh doanh thường chú ý đến các chính sách của đơn vị cung ứng. Hầu hết các đơn vị bán rượu nếp cái hoa vàng Hà Nội đều giảm giá thành cho khách hàng.
Ngoài ra, có thể có cách chính sách hỗ trợ khách hàng khác như: miễn phì vận chuyển, chính sách thưởng dành cho khách hàng hay chính sách đổi trả hàng nếu phát sinh vấn đề.
Rượu nếp cái hoa vàng như thế nào đảm bảo chất lượng?
– Quan sát màu sắc rượu nếp cái hoa vàng
Rượu nếp cái hoa vàng chất lượng cần đảm bảo màu sắc ánh vàng, sóng sánh, dùng mắt thường quan sát dễ dàng nhận thấy có những vẩn đục của gạo nếp bên trong rượu.
– Hương thơm đặc trưng của rượu nếp cái hoa vàng
Mùi thơm lúa nếp đặc trưng của rượu nếp cái hoa vàng là điều dễ nhận thấy nhất. Rượu nếp cái hoa vàng đạt tiêu chuẩn khi bạn cảm nhận hương thơm thay vì mùi cồn nồng nặc của các loại rượu kém chất lượng.
– Trải nghiệm trực tiếp rượu nếp cái hoa vàng
Rượu nếp cái hoa vàng chất lượng khi uống thử có vị ngọt dịu, cảm giác êm, cay cay, dễ uống đặc trưng của dòng sản phẩm này. Hơn nữa rượu nếp cái hoa vàng ngâm ủ tự nhiên không qua trưng cất nên không gây đau đầu sau khi uống.
Rượu nếp cái hoa vàng giá bán bao nhiêu tại Hà Nội?
Giá bán rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội và một số loại rượu phổ thông khác được cập nhật vào tháng 12/2021. Hãy tham khảo bảng giá dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.
Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí khi đặt hàng số lượng đáp ứng điều kiện sẽ được trợ giá lên đến 30%, và được hỗ trợ miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.
Lưu ý: Bảng giá có giá trị chính xác đến hết năm 2022. Nếu bạn tham khảo bài viết này về sau thì có thể mức giá bán rượu nếp cái hoa vàng đã có sự chiều chỉnh sao cho phù hợp với thị trường.
Quy trình làm rượu nếp cái hoa vàng chuẩn
Đào Công Thành có xưởng ngâm rượu hàng nghìn mét vuông, đội ngũ nghệ nhân ngâm rượu tay nghề cao, hệ thống làm mát điều khiển ổn định giúp đảm bảo chất lượng.
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Men nấu rượu: Men rượu nếp cái hoa vàng được nghệ nhân Đào Công Thành nuôi bằng thảo dược theo truyền thống giúp hương rượu phảng phất khí chất thiên nhiên, thơm hồn cây cỏ, vị êm, đặc biệt không đau đầu.
Gạo nếp cái hoa vàng: Gạo nếp nhất định phải lựa chọn giống nếp cái hoa vàng nổi tiếng loại I, Hạt gạo nếp to tròn, căng bóng, không lai tạp với các chủng gạo khác. Nếp cái đảm bảo vẫn còn nguyên lớp cám nhiều dinh dưỡng,và các nguyên tố vi lượng và vitamin B1.
Chuẩn bị nước nấu rượu: Chọn nước nấu rượu tinh khiết có tiếng phải nói đến được nấu từ mạch nước khu vực Hưng Yên, người nấu rượu thường gọi là mạch nước trời ban.
Bước 2: Nấu rượu nếp cái hoa vàng
– Nấu cơm gạo nếp cái
Gạo nếp cái hoa vàng vo sạch để ráo nước tiến hành ngâm tiếp ngâm trong nước ấm 4 – 6 h mang vào nồi đồ chín giống phương pháp đồ xôi.
Xôi gạo nếp cái sau khi đồ chín bạn rải đều ra nong tre, để nguội. Chú ý dàn đều xôi nếp, tránh vón cục để trộn men đều và ủ men hiệu suất cao hơn
– Vào men rượu
Men rượu Đào Công Thành sử dụng được ủ từ nhiều loại thảo dược bên trong chứa nhiều vi sinh vật có khả năng thủy phân tinh bột thành đường và lên men dịch đường thành rượu.
Kiểm tra xôi gạo trên nong còn ấm bắt đầu rắc đều men rượu đã chuẩn bị theo tỷ lệ 1: 100 so với khối lượng cơm gạo đã chuẩn bị. Bạn chú ý rắc đều men rượu nên cơm gạo khi còn ấm giúp men dễ dàng ăn cơm gạo hơn.
Men rượu mỗi địa phương và vùng miền sẽ có đôi chút khác nhau, chính điều đó tạo nên sự đa dạng, đặc trưng trong hương vị rượu nếp cái hoa vàng giữa các cơ sở sản xuất khác nhau.
– Ủ cơm rượu
Rắc men xong ta tiến hành ủ cơm rượu, cho hỗn hợp cơm gạo đã rải men vào chum, vại, hoặc chai lọ thủy tinh, chừa lại 1/3 khoảng không để cung cấp đầy đủ dưỡng khí cho vi sinh vật nên men rượu.
Men rượu sau khi ủ khoảng 2 -3 ngày vào mùa hè và 4 – 5 ngày vào mùa đông sẽ bắt đầu hình thành rượu, nồng độ rượu nếp cái đạt đỉnh là sau 6 -7 ngày tùy thuộc vào loại men rượu.
Ngoài ra để phù hợp với nhu cầu người nhiều đơn vị có thể ngâm rượu nếp cùng hỗn hợp nước và cái rượu sau khi ủ khoảng thời gian trước khi sử dụng.
Mua rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành ở đâu tại Hà Nội?
Thương hiệu “RƯỢU NẾP CÁI HOA VÀNG ĐÀO CÔNG THÀNH” đã được đăng ký bảo độc quyền về thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC.
Rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành được nhiều khách hàng là nhà hàng, quán nhậu, cá nhân tại Hà Nội sử dụng 100% gạo nếp cái hoa vàng loại I, trải qua công đoạn tách bỏ hoàn toàn các tạp chất là nguyên nhân gây đau đầu có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.
Hơn nữa Rượu Đào Công Thành hiện có nhiều chi nhánh, đại lý tại các quận Hà Nội để thuận tiện cho khách đặt hàng, hơn nữa đơn vị còn cho khách trải nghiệm các loại rượu trước khi quyết định đặt hàng.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ đến hotline 09.64.889.158 nếu khách hàng thuộc khu vực Hà Nội để được hỗ trợ !