Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín tại Hà Nội năm 2022

Tìm kiếm một địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín tại Hà Nội là vấn khó khăn giữa hàng chục đơn vị cung ứng. Để yên tâm về chất lượng cũng như chi phí hợp lý khách hàng cần lựa chọn kỹ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm cũng như các tiêu chí lựa chọn.

Mục lục

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về rượu đòng đòng

#1. Đòng đòng lúa là gì?

Đòng đòng non chỉ phần bông lúa khi vừa hình thành, đòng đòng non có phần sữa gạo non bên trong chứa nhiều dinh dưỡng, vitamin và dưỡng chất tốt cho cơ thể nên thường được người sành rượu tìm kiếm để ngâm với rượu.

Đòng đòng lúa thường được lựa chọn để ngâm rượu, loại rượu đòng đòng ngân cần được lựa chọn từ giống lúa nếp ngon nhất hay ở những vùng có thổ nhưỡng nhất định, khoảng thời gian thu hoạch mới có thể cho được sản phẩm chất lượng nhất.

Đòng đòng được thu hoạch thời điểm thích hợp nhất là tháng 4 và tháng 9 âm lịch hàng năm, lúc này đòng đòng vừa nhú ra khỏi phần thân và có lượng sữa non nhất định. Đòng đòng được thu hoạch bằng cách cắt bỏ hoàn toàn cây lúa sau đó tách bỏ phần đòng đòng.

#2. Rượu ngâm đòng đòng và đặc điểm

Rượu đòng đòng là loại rượu đặc sản có nguồn gốc từ vùng đất Ninh Bình, rượu đòng đòng được làm bằng phương pháp ngâm rượu nếp với đòng đòng non chuẩn bị trổ bông trong thời gian 6 tháng, có nơi hạ thổ 1 – 2 năm.

Rượu đòng đòng tiêu chuẩn có hương thơm thoang thoảng của lúa, vị êm dịu, nhẹ nhàng và cảm giác say nồng, sáng khoái sau khi uống, khiến người sử dụng khó quên.

Rượu đòng đòng trên thị trường hiện nay có nồng độ giao động từ 30 – 35 độ, nồng độ sản phẩm chi tiết có sự chênh lệch do độ rượu nếp ngâm, tỷ lệ đòng đòng ngâm. Vậy nên khi tìm kiếm rượu đòng đòng tại các địa chỉ bạn nên tham khảo nồng độ trước khi đặt mua.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại rượu đòng đòng là rượu đòng đòng vàng và rượu đòng đòng xanh:

 • Rượu đòng đòng vàng: Được ngâm với thành phần chính là bông đòng đòng, ít lá ngâm kèm.
 • Rượu đòng đòng xanh: Thành phần ngâm bao gồm cả đòng đòng và phần lá đi kèm.

#3. Một số tác dụng tốt của rượu đòng đòng nếu bạn sử dụng đúng cách

Theo nghiên cứu của Viện dinh dưỡng, đòng đòng non chứa nhiều chất như tinh bột, protein, Cacbon hydrat, chất béo,  Vitamin E, K và B6, canxi, sắt, Magie…

Trong phần sữa gạo đòng đòng non có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như tình bột, chất xơ, protein, chất béo, canxi, sắt, và các vitamin B6, K, E.

Lượng protein thực vận an toàn, cung cấp năng lượng, đóng vài trò lớn trong sự phát triển cơ thể, đặc biệt là thúc đẩy quá trình cơ bắp.

Các đưỡng chất có trong đòng đòng giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và tốt cho hệ tim mạch.

Trong có nhiều thành phần chất ôxy hóa có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, chống lão hoá da và giúp da đẹp, hồng hào hơn.

Rượu đòng đòng tại Hà Nội giá bán bao nhiêu tiền hợp lý?

#1. Giải đáp nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch giá bán rượu đòng đòng tại Hà Nội

 • Chất lượng rượu đòng đòng

Chất lượng là nguyên nhân đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của rượu đòng đòng hiện nay. Rượu đòng đòng thơm ngon, an toàn sẽ có mức giá bán cao hơn là điều hiển nhiên.

Để có thể đánh giá được chất lượng rượu đòng đòng đòi hỏi người mua cần có cảm nhận tốt hay có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các loại rượu.

 • Thương hiệu sản phẩm

Ngoài ra nhiều loại rượu đòng đòng không rõ nguồn gốc hay của các thương hiệu ít nổi tiếng thì mức giá thành sẽ thấp hơn rượu đòng đòng thương hiệu nổi tiếng, mà đơn cử như rượu đòng đòng Kim Sơn – Ninh Bình thường có giá cao nhất thị trường hiện nay.

 • Chính sách bán hàng

Bên cạnh chọn giá bán khách hàng cũng cần lưu ý đến việc hỏi các chính sách ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn rượu đòng có thể được giảm giá.

Nên lựa chọn đơn vị cung ứng rượu đòng đòng lớn tại Hà Nội thay vì tìm đến những cơ sở bán lẻ để đảm bảo được hỗ trợ mức tốt nhất khi đáp ứng đủ điều kiện đơn hàng.

#2. Rượu đòng đòng tiêu chuẩn Hà Nội giá bán bao nhiêu tiền tại ruoudaocongthanh.com.vn?

Rượu đòng đòng giá bán bao nhiêu tiền 1 lít tại Hà Nội? Đây là băn khoăn của hầu hết khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm này. Nhằm hỗ trợ bạn đọc ruoudaocongthanh.com.vn xin đưa ra gợi ý cho sản phẩm sau đây.

Giá bán rượu đòng đòng Kim Sơn niêm yết tại ruoudaocongthanh.com.vn khu vực Hà Nội có mức giá 95.000 đ/ lít, đây cũng là bảng giá của sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn giúp khách hàng dễ dàng tham khảo hay so sánh giữa các đơn vị đang tìm kiếm.

Lưu ý: Giá bán rượu đòng đòng chia sẻ trên là mức giá bán lẻ được cập nhật mới nhất tháng 9/2022 và có giá trị lưu hành nội bộ, khách hàng đặt mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu thêm. Để biết mức giá chính xác hãy liên hệ đến hotline của ruoudaocongthanh.com.vn để được hỗ trợ!

#3. Mua rượu đòng đòng giá rẻ có yên tâm không?

Rượu đòng đòng giá rẻ là phương án có vẻ hấp dẫn, đáng để lựa chọn. Nhưng tiềm ẩn sau sản phẩm này ẩn chứa nhiều rủi do lớn mà nhiều khách hàng đã trải qua như:

 • Chất lượng không đảm bảo

Rượu đòng đòng giá rẻ phần nhiều có nguồn gốc nhân tạo, rượu đòng đòng pha hương liệu và phẩm màu. Đây là các giúp người sản xuất tối ưu chi phí để cạnh tranh về giá so với sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Rượu đòng đòng giá rẻ hương vị thường không đáp ứng tiêu chuẩn, vị rượu sốc, khó uống và thay đổi chất lượng chỉ sau thời gian ngăn bảo quản.

 • Rủi do vệ sinh an toàn

Rượu đòng đòng giá rẻ có nguy cơ sản xuất không tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn, nhất là với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc hoặc rượu hoẵng tồn dư chất có hại gây tác động xấu đến sức khoẻ người dùng.

Rượu đòng đòng kém chất lượng có rủi do tồn dư nhiều chất có hại như andehyt, methanol, ester, axit acetic khi đưa vào cơ thể sẽ gây ra các tác dụng như đau đầu, chóng mặt, ngộ độc rượu cấp tính.

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm rượu đòng đòng dành cho khách hàng chưa nhiều kinh nghiệm

#1. Rượu đòng đòng ngâm tự nhiên và rượu đòng đòng sử dụng hương liệu

Nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà có sản xuất sản phẩm rượu đòng đòng sử dụng hương liệu, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dùng, vậy 2 dòng sản phẩm này khách nhau như thế nào?

 • Rượu đòng đòng nguồn gốc tự nhiên

Rượu đòng đòng nguồn gốc tự nhiên được ngâm ủ trực tiếp từ đòng đòng lúa, quá trình ngâm không thêm bất kỳ phụ gia hay nguyên liệu hóa học nào, loại rượu này thường có giá trị cao và được nhiều người tìm mua.

Rượu đòng đòng có nguồn gốc tự nhiên có thể nhận biết được nhờ hương thơm lúa nhẹ nhàng, thoang thoảng, vị êm, dịu, để lâu rượu vẫn giữ được chất lượng ổn định.

 • Rượu đòng đòng sử dụng hương liệu

Rượu đòng đòng sử dụng hương liệu là loại rượu xuất hiện nhiều trên thị trường, loại rượu này thường có màu sắc xanh lá, bắt mắt và mùi thơm nức của hương liệu.

Rượu đòng đòng pha hương liệu tổng hợp thường tiềm ẩn nhiều rủi do, đặc biệt với các loại rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, có màu sắc, hương thơm bất thường.

#2. Rượu đòng đòng đạt tiêu chuẩn cần đảm bảo yếu tố nào?

 • Màu sắc sản phẩm

Rượu đòng đòng pha hương liệu thường có màu xanh đẹp mắt bất thường, màu xanh lá, trong khi đó nếu bạn ngâm rượu đòng đòng với phần bông màu rượu sẽ có màu vàng nhạt. Còn ngâm rượu đòng đòng với cả phần lá lúa rượu sẽ có màu xanh đậm của lá lúa.

 • Hương vị sản phẩm

Hương thơm rượu ngâm đòng đòng tự nhiên có mùi thoang thoảng, nhẹ nhàng. Rượu đòng đòng pha hương liệu thường có mùi thơm nức, thơm bất thường.

Nếm thử là cách đảm bảo khách quan nhất về chất lượng rượu đòng đòng. Rượu đòng đòng tiêu chuẩn có vị êm dịu, dễ uống, đặc biệt cái cảm giác say nhẹ nhàng sau khi uống.

#3. Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm rượu đòng đòng không đủ điều kiện về cả chất lượng sản phẩm và tiêu chí chính sách dành cho khách hàng. Vậy tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín tại Hà Nội.

 • Tiêu chí về chất lượng sản phẩm

Rượu đọc đòng chất lượng vốn đòi hỏi được ngâm từ đòng đóng nếp và rượu gạo chất lượng. Hơn nữa những người trực tiếp làm rượu đòng đòng cần có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có thể mang lại chất lượng tốt nhất.

Bạn cần chủ động đánh giá mẫu sản phẩm từ các địa chỉ bán rượu đòng đòng trước khi quyết định đặt hàng số lượng lớn để giảm thiểu về rủi do.

 • Tiêu chí về kho hàng, nhân sự

Kho hàng, kho bảo quản là một tiêu chí bạn cần đánh giá ở địa chỉ bán hàng, điều kiện vệ sinh, nhiệt độ bảo quản cũng quyết định nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, đơn vị phân phối rượu đòng đòng tại Hà Nội cũng cần có nhân sự chăm sóc, hỗ trợ khách hàng,vận chuyển rượu nhanh chóng, giải đáp những vấn đề phát sinh khi khách hàng cần hỗ trợ.

 • Tiêu chí về chính sách ưu đãi

Một số chính sách ưu đãi bạn cần quan tâm khi mua rượu đòng đòng tại các địa chỉ Hà Nội là chính sách trợ giá, hỗ trợ vận chuyển dành cho khách hàng đặt mua số lượng lớn và thường xuyên sản phẩm.

Ngoài ra bạn cần tìm đến đại lý hay nhà phân phối để được hưởng mức giá thấp hay nhiều chính sách hỗ trợ khác thay vì tìm đến địa chỉ bán lẻ, tuy nhiên đặt hàng ở đây bạn cần đáp ứng điều kiện số lượng đơn đặt hàng.

Ruoudaocongthanh.com.vn là địa chỉ phân phối rượu đòng đòng uy tín hàng đầu Hà Nội

Ruoudaocongthanh.com.vn có 10 năm trong việc phân phối rượu đòng đòng nếp Kim Sơn đến thị trường Hà Nội. Đơn vị có nhân lực chuyên nghiệp, kho và nguồn hàng lớn đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thời gian vận chuyển nhanh chóng và giải quyết, trợ giúp khách hàng sản phẩm.

 Đáp ứng được mong muốn về loại rượu đòng đòng hảo hạng, chi phí hợp lý ruoudaocongthanh.com.vn phân phối rượu đòng đòng chính hãng với những ưu điểm về sản phẩm như:

#1. Chất lượng hàng đầu

Ruoudaocongthanh.com.vn là đơn vị phân phối rượu đòng đòng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng rượu, đơn vị chọn lọc những loại rượu đòng đòng có chất lượng hàng đầu, đáp ứng yêu cầu của khách hàng Hà Nội.

Rượu đòng đòng được ngâm thủ công từ rượu nếp và đòng đòng non tự nhiên trong 6 tháng nên rượu êm, thơm nồng, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

#2. An toàn cho sức khoẻ người dùng

Rượu nếp sử dụng ngâm rượu được chưng cất bằng phương pháp truyền thống, trải qua nhiều công đoạn tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.

Ngoài ra thời gian ngâm tối thiểu 6 tháng trước khi cung ứng ra thị trường cũng đảm bảo rượu uống không đau đầu, an toàn hơn.

#3. Có nhiều chính sách giảm giá dành cho khách hàng

Tại ruoudaocongthanh.com.vn khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi đơn vị có chính sách dùng thử với số lượng nhỏ, đặt hàng mẫu và chính sách giảm giá cho các đơn hàng đáp ứng đủ số lượng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ vận chuyển tương ứng.

Ngoài ra trong quá trình mua hàng khách hàng có thể dùng thử sản phẩm trước khi quyết định đặt mua, ngoài ra đơn vị còn có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết hay phát sinh những vấn đề xuất phát từ bên bán hàng.

Hy vọng qua bài viết khách hàng đã phần nào hiểu thêm về sản phẩm rượu đòng đòng. Để hoàn toàn yên tâm với quyết định tìm kiếm địa chỉ mua rượu đòng đòng uy tín tại Hà Nội, hãy đến trực tiếp chi nhánh ruoudaocongthanh.com.vn để được trải nghiệm sản phẩm. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158