Rượu dừa Bến Tre hảo hạng mua ở đâu tại Hà Nội? Nhà phân phối rượu dừa

Nếu là chủ một quán nhậu, nhà hàng hay người kinh doanh tại Hà Nôi,…lựa chọn một loai rượu dừa chất lượng là giải pháp góp phần giúp bạn gia tăng lượng khách hàng. Vì sao bạn nên chọn rượu dừa Đào Công Thành? Bài viết dưới đây sẽ cụng cấp những thông tin cũng như cập nhật giá bán rượu dừa tại Hà Nội.

Hiểu hơn về rượu dừa Bến Tre

#1. Rượu dừa là gì?

Rượu dừa là loại rượu có màu trắng, hương thơm đặc trưng của dừa, êm, dễ uống được ngâm ủ trong trái dừa hoặc các bộ phận khác theo phương pháp truyền thống trong khoảng thời gian nhất định.

– Phân loại rượu dừa

Hiện nay tuỳ thuộc vào cách làm và các bộ phận trên thân dừa được sử dụng ngâm rượu gồm có các loại rượu dừa: rượu ngâm trái dừa, rượu mật hoa dừa, rượu lên men trong trái dừa, rượu nước dừa lên men và rượu lên men trong thân cây dừa.

Hiện nay rượu ngâm trong trái dừa được phổ biến rộng rãi nhất. Ngâm rượu trong trái dừa người ta thu hoạch dừa bỏ nước, đổ rượu nếp rồi hàn kín bằng phương pháp riêng, dễ làm giá thành tối ưu nhất.

#2. Những tác dụng tích cực của rượu dừa đối với sức khoẻ

– Rượu dừa giúp bạn ăn ngon miệng hơn

Uống rượu dừa bạn chú ý các vẩn đục trắng liti chứa các hoạt chất kích thích vị giác nên sau khi uống rượu dừa cảm giác ăn ngon miệng hơn, hơn nữa vì cay cay, nồng, ấm sẽ làm bạn tốn đồ nhậu hơn.

– Rượu dừa giúp ổn định hệ tiêu hoá

Các hoạt chất có trong rượu ngâm dừa kích thích sự sản sinh dịch vị dạ dày, tiêu hoá nhanh hơn và có tách dụng tích cực giảm thiểu nguy cơ táo bón, viêm đường ruột.

– Rượu dừa giúp giảm cholesterol có hại

Trong rượu dừa chứa nhiều phenol, hoạt chất giúp giúp hạ mỡ máu, làm chậm quá trình sản sinh các cholesterol có hại, bảo vệ hệ tim mạch và các bệnh sơ vữa động mạch.

– Rượu dừa làm chậm quá trình não hoá da

Uống một chút rượu dừa sau bữa ăn giúp máu lưu thông nhanh hơn, giúp da bạn sáng, hồng hào hơn. Trong rượu dừa còn có một số chất oxi hoá làm hạn chế trình trạng lão hoá da.

Chi phí cho 1 quả rượu dừa giá bao nhiêu?

Là loại rượu truyền thống được nhiều người Hà Nội lựa chọn, rượu dừa thơm, dễ uống, an toàn cho người dùng. Tuy nhiên bạn cần chọn được đơn vị phân phối rượu dừa uy tín với chi phí phù hợp.

Tuy nhiên, cũng như các dòng sản phẩm khác, chi phí cho 1 quả rượu dừa thông thường không giống nhau do có nhiều yếu tố khách nhau góp phần quyết định nên giá bán rượu dừa là những yếu tố như chất lượng, hãng phân phối và số lượng đơn hàng của khách hàng.

Ngoài ra chi phí mua rượu dừa còn còn phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ của đơn vị phân phối bao gồm chính sách vận chuyển, chính sách thưởng và kỹ năng đàm phán của khách hàng.

– Bảng giá rượu dừa tại Hà Nội và một số dòng rượu truyền thống khác:

 

Nếu bạn tham khảo bảng giá rượu dừa sau năm 2021 thì có thể mức giá nêu trên đã có chênh lệch và điều chỉnh theo thời gian. Để biết chính xác giá bán rượu dừa hiện hành tại Hà nội bạn nên gọi số Hotline chi nhánh gần nhất để được báo giá mới nhất.

Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi khách hàng tìm mua rượu dừa tại Hà Nội

#1. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán rượu dừa

– Chất lượng rượu dừa

Rượu dừa có mùi thơm, uống êm, không gây đau đầu sẽ có giá bán cao hơn các dòng rượu dừa có chất lượng kém hơn. Chất lượng rượu dừa bị chi phối nhiều vào kỹ thuật ngâm rượu và loại dừa và rượu ngâm cùng quả dừa.

– Mức độ uy tín của thương hiệu

Rượu dừa của các hãng uy tín, có tiếng đa phần giá bánsẽ cao hơn hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Mua rượu dừa thương hiệu có tiếng giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng và giá thành ổn định, giảm thiểu nhiều rủi do liên quan đến sản phẩm.

– Chính sách đơn vị phân phối

Một số chính sách ưu đãi giúp giảm chi phí mua rượu dừa cho khách hàng, với những hỗ trợ và đảm bảo lợi nhuận cho những chủ quán nhậu, nhà hàng, cá nhân nhập lượng lớn rượu dừa. Các chính sách thường có như giảm giá cho đơn sỉ, hỗ trợ vận chuyển và chính sách đổi trả hàng nếu phát sinh lỗi.

#2. Rượu dừa bảo quản được bao lâu?

Phần lớn các loại rượu dừa trên thị trường đều sử dụng rượu nếp/ rượu trắng ủ trong quả dừa. Bảo quản quả dừa sau khi đã hoàn thành ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng để rượu đảm bảo chất lượng hơn.

Thời gian sử dụng rượu dừa là sai 3 tháng kể từ ngày ngâm ủ. Bảo quản rượu dừa đúng cách tối đa trong 6 tháng. Về sau rượu sẽ chua và giảm chất lượng.

#3. Uống rượu dừa như thế nào?

– Sử dụng rượu dừa thời tiết nóng bạn nên uống rượu dừa lạnh tạo cảm giác mát, nhẹ nhàng và êm dịu hơn. Rượu dừa uống lạnh nên để cả quả dừa vào ngăn mát tủ lanh, muốn nhanh hơn bạn bảo quản ngăn đông

– Mùa đông sử dụng rượu dừa nóng, rượu dừa hâm nóng gúp rượu ấm, nồng nàn và thơm hơn. Rượu dừa nóng bằng cách hâm nóng hoặc cho vào lò vi sóng.

Tham khảo thêm hướng dẫn làm rượu dừa ngay tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu ngâm rượu dừa

– Lựa chọn trái dừa

Dừa chọn lựa ngâm rượu là loại dừa dứa Bến Tre được chọn lọc phải là những trái dừa già, cùi dày cùng vị thơm hấp dẫn. Chọn lựa quả  bánh tẻ có đường kính từ 16-18 cm.

Nhìn bề ngoài, bạn khó phân biệt được nguồn gốc xuất xứ của trái dừa ngâm rượu. Mẫu rượu dừa Đào Công Thành cũng sở hữu những điểm nổi bật cừa dừa bến tre mà ít người biết.

Dừa dứa (dừa thơm) bến tre sử dụng ngâm rượu  có giá trị cao hơn từ 40 – 50% so với dừa xiêm xanh. Trái dừa dứa có kích thước trung bình, vỏ trái có màu xanh, nước có vị ngọt và mùi thơm nhẹ.

– Lựa chọn rượu ngâm

Rượu ngâm có thể lựa chọn rượu trắng hoặc rượu nếp được nấu bằng men ta. Nồng độ rượu từ 35  – 42 độ tuỳ vào sự lựa chọn của mỗi người.

Bước 2: Thao tác ngâm rượu dừa

Dừa sau khi chọn lọc được làm sạch vỏ dừa, đây khâu vồ cùng quan trọng giúp là sạch vỏ và giảm thiểu khối lượng dư thừa giúp đơn giản hoá trong quá trình lưu trữ, vận chuyển.

Tiến hành đục lỗ vỏ dừa bạn sử dụng loại kim xiên kim loại đầu to chuyên dụng, đục 1 lỗ tròn bán đường kính 1,5 cm. Bạn trút hết nước dừa bên trong ra ngoài, chỉ chừa lại phần cơm dừa.

Đổ rượu nếp cái đã chuẩn bị sử dụng phễu chuyên dụng các bạn tiến hành đổ từ từ rượu, chú ý để chừa một chút không khí bên trong quả thì dừng lại, chú ý bịt thật kín lỗ vừa tạo nhằm tạo ra môi trường hiếm khi cho rượu nên men trong quả dừa.

Bước 3: Bảo quản rượu dừa

Ủ rượu dừa sau sản xuất ta đem rượu dừa để nơi khô ráo thoáng mát nhiệt độ từ 20 – 30oC trong một khoảng thời gian lâu dài nhất định.

Nhiệt độ môi trường ủ rượu dừa chính là yếu tố làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của rượu. Đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm quanh năm ở Việt Nam nên việc ngâm ủ rượu thường không đạt được tiêu chuẩn nhiệt đồ thì chất lượng cũng bị giảm sút.

Địa chỉ mua rượu dừa tại Hà Nội được nhiều người chọn lựa

Trước khi đi vào tìm hiểu nơi bán rượu dừa uy tín tại Hà Nội, hãy tham khảo những tiêu chí đánh giá một đơn vị bán rượu dừa uy tín là gì?

1. Nơi cung dòng rượu dừa chất lượng

Các cơ sở phân phối uy tin cần đảm bảo yếu tố chất lượng của rượu dừa, rượu dừa thơm, uống êm và không gây đau đầu, khó chịu sau khi sử dụng. Nhiều cơ sở bán rượu dừa tại Hà Nội phần lớn đều có chính sách dùng thử để khách hàng yên tâm hơn.

Để đạt được tiêu chí chất lượng rượu dừa, nguồn nguyên liệu và tay nghề thợ làm rượu cần đảm bảo: mỗi đơn vị sản xuất rượu dừa có bí quyết làm rượu dừa riêng nên chi phí và chất lượng cũng có sự chênh lệch.

2. Chuyên nghiệp trong vận chuyển và chăm sóc khách hàng

Đây là tiêu chí quan trọng nhất đối với đơn vị cung cấp rượu dừa. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng là yếu tố khách hàng nên chú ý khi chọn mua rượu dừa.

3. Đơn vị có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Đơn vị phân phối lớn sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, một số chính sách phổ biến nhất như sau:

– Giảm giá thành cho đơn hàng số lượng lớn

– Chính sách hỗ trợ vận chuyển

– Chính sách đổi trả hàng nếu phát sinh lỗi

– Chính sách thưởng tháng/ quý dành cho các đại lý

Đào Công Thành là cơ sở sản xuất rượu dừa bến tre được khách hàng tại Hà Nội đánh giá cao về chất lượng và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng là người kinh doanh.

Thương hiệu RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH  đã được đăng ký thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; năm 2011 đơn vị được trao tặng giấy chứng nhận “ VIET NAM BEST FOOD “ về an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Rượu dừa Đào Công Thành sử dụng 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang đã tách bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic. và ủ bằng trái dừa bến tre giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm của dừa tinh khiết.

Quý khách kinh doanh có nhu cầu mua rượu dừa chất lượng hàng đầu Hà Nội với mức chi phí phù hợp với hầu hết khách hàng liên hệ hotline 0964.889.15 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất !

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158