Rượu ba kích là gì? Mua rượu ba kích Hà Nội giá bán bao nhiêu?

Mua rượu ba kích ở đâu tại Hà Nội uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán sỉ, lẻ rượu ba kích. Để an tâm về lựa chọn của mình các bạn cần lựa chọn kỹ cũng như tìm hiểu trước về loại rượu này. Rượu Đào Công Thành sẽ giải đáp các thông tin cần thiết qua bài viết đưới đây.

Sơ lược một số thông tin về rượu ba kích

#1. Cây ba kích là gì?

Cây ba kích (Morinda officinalis), hay dân gian còn gọi ba kích thiên là loài thực vật vật thuộc chi Nhàu, họ Cà phê có thân dạng dây leo bên trong có màu tím, lá kép đối xứng.

Cây ba kích ở Việt Nam thường phân bố ven rừng tại các vùng núi phía Bắc như: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn… Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ba kích chữa bệnh và ngâm rượu tăng cao nên người dân đã trồng cây ba kích để đáp ứng nhu cầu thị trường.

#2. Cây ba kích có mấy loại?

Trong dân gian rễ cây ba kích được phân thành 2 loại là ba kích tím và ba kích trắng, trong đó ba kích tím thường được sử dụng như là một vị thuốc quý được sử dụng để chữa nhiều bệnh khác nhau hoặc ngâm cùng với rượu

Rễ cây ba kích sau khi thu hoạch được sơ chế, phơi khô có nhiều hoạt tính chữa bệnh, màu sắc thẫm, nên được sử dụng phổ biến ngâm trong rượu trắng hoặc rượu nếp.

#2. Những công dụng chữa bệnh của rượu ba kích

Rễ cây ba kích theo nghiên cứu có chứa các thành phần có hoạt tính chữa bệnh như: anthraglucosid: tectoquinon, rubiadin… các iridoid: asperulosid, monotropein, morindolid…. Các β-sitosterol, oxositosterol…, các lacton, các muối vô cơ: Mg, K, Na, Cu, Fe, Co…

– Rượu ba kích giúp hỗ điều trị các bệnh xương khớp, đau lưng, đau các khớp, mỏi gối, chân tay tê buốt hoặc lạnh

– Rượu ba kích hỗ trợ điều trị chứng suy nhược cơ thể, kém ăn, mất ngủ, đau nhức tay chân, đau bụng và chứng đi tiểu không tự chủ.

– Điều trị chứng thận hư cả nam giới và nữ như: chứng bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, phụ nữ khó sinh nở, thụ thai, hiếm muộn.

– Các chất có trong rễ cây ba kích có tác dụng điều trị bệnh huyết áp cao, ổn định huyết áp, giảm thiểu rủi do nhồi máu cơ tim hoặc tại biến nếu sử dụng đúng liều lượng.

Giải đáp băn khoăn liên quan đến giá bán rượu ba kích tại Hà Nội

#1. Rượu ba kích giá bán đắt rẻ nguyên nhân do đâu?

–  Chất lượng rượu ba kích

Rượu ba kích có màu tím thẫm, hương thơm đặc trưng, uống êm, say sẽ có giá bán cao hơn các loại rượu kém chất lượng hơn. Để ngâm rượu ba kích ngon cần đảm bảo nguồn nguyên liệu ngâm chất lượng và bí quyết ngâm rượu, thời gian ngâm.

– Mức độ uy tín của thương hiệu

Thương hiệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán rượu ba kích, các dòng rượu ba kích thương hiệu nổi tiếng có giá bán chênh lệch cao hơn hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Các thương hiệu lớn được nhiều người chọn lựa giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng và giá thành ổn định, giảm thiểu nhiều rủi do liên quan đến sản phẩm.

– Chính sách đơn vị phân phối

Ngoài ra khi mua rượu ba kích có nhiều chính sách bên đơn vị phân phối rượu ba kích lớn tại Hà Nội lớn giúp giảm chi phí mua rượu ba kích. Các chính sách hỗ trợ hay gặp là giảm giá thêm cho đơn hàng lớn, hỗ trợ vận chuyển và chính sách thưởng.

#2. Cập nhật mới nhất bảng giá rượu ba kích tại Hà Nội năm 2021

Rượu ba kích tại Hà Nội có giá bán bao nhiêu? Rượu ba kích Đào Công Thành được khách hàng đánh giá cao về chất lượng có mức giá phổ thông phù hợp với chủ kinh doanh nhà hàng, quán nhậu và khách hàng cá nhân.

Khi có nhu cầu đặt mua rượu ba kích Đào Công Thành khách hàng sẽ được tư vấn về thông tin các loại rượu cũng như giúp khách hàng lựa chọn được loại rượu ba kích như mong muốn.

Dưới đây là bảng giá bán lẻ ( chưa bao gồm chiết khấu cho đơn hàng lớn) rượu ba kích Đào Công Thành áp dụng tại Hà Nội. Ngoài ra đơn vị còn có các loại rượu khác cho khách hàng tham khảo.

 

#3. Mua rượu ba kích giá rẻ có yên tâm không?

Rượu ba kích giá rẻ là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho những khách hàng có nguồn vốn hạn hẹp. Nhưng khi mua rượu giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi do về chất lượng và an toàn vệ sinh, một số rủi do thường gặp với các dòng rượu ba kích giá rẻ như:

– Chất lượng rượu ba kích không đảm bảo, màu sắc rượu nhạt, không có hương thơm đặc trưng, khó uống.

– Rủi do vệ sinh, an toàn sức khoẻ người dùng, đau đầu sau khi uống rượu, dị ứng, ngộ độc rượu.

– Rủi do các chính sách ưu đãi, đồi trả hàng, không có các chính sách giảm giả, không được đổi trả sản phẩm.

Chia sẻ cách để bạn tự ngâm được 1 bình rượu ba kích tại nhà

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu ngâm rượu ba kích

#1. Chọn lựa cây ba kích

Trước kia việc lựa chọn ba kích tím mọc ven rừng khá dễ dàng, ngày nay nhu cầu sử dụng ba kích làm thuốc hay ngâm rượu tăng cao nên ba kích rừng hiện còn không nhiều.

Ba kích ngâm rượu trên thị trường đa số được người dân trồng ven các rừng, đồi núi. Nhưng hiện nay nhiều đơn vị nhập ba kích Trung Quốc loại II với giá rẻ mạc nên bạn cần tìm rượu ba kích tại những đơn vị uy tín.

#2. Lựa chọn rượu ngâm ba kích

Rượu ngâm ba kích lựa chọn là rượu nếp loại I được làm từ nguyên liệu gạo nếp thơm lên men thủ công và tự chưng cất theo quy trình riêng.

Rượu nếp sau khi chưng cất sẽ có màu trắng được lọc quá nhiều công giúp rượu có màu trắng trong như nước cất nhưng hương vị  và chất lượng vẫn giữ nguyên.

#3. Lựa chọn bình ngâm

Dụng cụ ngâm rượu sử dụng là bình thuỷ tinh với số lượng nhỏ. Hơn nữa,  các đơn vị ngâm rượu lớn thường sử dụng chum sành hoặc bồn inox đảm bảo vệ sinh.

Hơn nữa, việc chọn lựa đúng bình ngâm rượu không những đảm bảo vệ sinh, chum sành lớn giúp ổn định nhiệt độ bên trong, giúp nâng cao chất lượng rượu ngâm.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu ngâm rượu ba kích

Dây ba kích được giữ kín ở bên trong là phần lõi. Bước đầu tiên bạn tiến hành rút lõi dây ba kích bởi phần lõi gỗ thô cứng không chứa dưỡng chất, một số hoạt chất không tốt tồn tại hàm lượng thấp trong lõi.

Lõi cây ba kích trên 4 năm tuổi có phần lõi khá cứng bạn dùng tay rút trực tiếp. Một số lõi Ba kích non, ba kích kém chất lượng có lớp giữa chưa đủ cứng bạn thái lát làm 2 rồi loại bỏ lõi.

Cây ba kích tươi sau khi loại bỏ phần lõi rửa sạch phơi nắng ngoài trời khoảng 2 – 3 ngày, cách nhanh nhất không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết bạn sấy khô.

Bước 3: Tiến hàng ngâm rượu ba kích

Bạn tiến hàng xếp ba kích đã sơ chế vào chum sành ngâm rượu cao khoảng 2/3 chiều cao của chum ngâm. Tiếp tục đổ rượu nếp vào bình ngâm với 1 kg ba kích bạn sử dụng 3,5 lít rượu.

Rượu nếp bạn đổ gần đầy bình, nhớ chưa một khoảng trống. Dùng lắp đậy kín chum ngâm rượu và bảo quản trong nơi thoáng mát và có thể hạ thổi, đảm bảo kín hơi sẽ giúp bảo vệ nguyên liệu ngâm bên trong thời gian nhiều tháng.

Chú ý: Thời gian ngâm rượu ba kích

Sau khi ngâm khoảng 20 ngày bạn hãy mở nắp, kiểm tra và đảo lại ba kích thêm một lần, giúp ba kích tiết chất dinh dưỡng đều hơn, đặc biệt đảm bảo màu sắc tím đậm.

Sau khi đảo bạn lại đậy kín lại trong khoảng 6 tháng nữa.Trong thời gian này, màu ba kích sẽ dần chuyển sang tím đậm là đẹp, chất lượng đảm bảo.

Mua rượu ba kích Đào Công Thành ở đâu uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội?

#1. Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ bán rượu ba kích

– Chất lượng rượu ba kích

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất cho khách hàng khi tìm kiếm đơn vị bán rượu ba kích tại Hà Nội. Lựa chọn rượu ba kích đảm bảo màu sắc, hương vị và trải nghiệm tốt khi uống sẽ giúp người kinh doanh nâng cao doanh thu và hiệu suất kinh doanh tăng rõ rệt.

– Cơ sở vật chất, nhân lực đảm bảo

Rượu ab kích cần kho bảo quản rộng rãi, thoáng mát hoặc nếu có điều kiện bạn có thể hạ thổ để rượu êm hơn. Ngoài ra nhân lựa con người như nhân viên vận chuyển, hướng dẫn khách đặt hàng và thanh toán đảm bảo sự chuyên nghiệp.

– Có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng

Hiện nay, các nhà phân phối rượu ba kích tại Hà Nội đều có các chính sách hỗ trợ, giảm giá, vận chuyển miễn phí dành ho khách hàng theo một số tiêu chí, thường là sản lượng nhập mỗi đơn hàng.

#2. Vì sao khách hàng lựa chọn rượu ba kích Đào Công Thành?

– Chất lượng luôn đảm bảo bởi đội ngũ thợ ngâm rượu nhiều kinh nghiệm

Chất lượng rượu ba kích ngon hay không phụ thuộc vào phần lớn và trình độ và tay nghề của thợ ngâm rượu. Chính vì vậy tại cơ sở ngâm rượu ba kích Đào Công Thành đều có nhiều năm kinh nghiệm để từ đó làm ra được những mẻ rượu chất lượng nhất cung cấp đến khách hàng.

– Không gây đau đầu, an toàn cho sức khoẻ người dùng

Rượu ba kích sử dụng 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang và nguyên liệu ba kích thiên nhiên để ngâm rượu. Đồng thời nhằm bảo an toàn, chúng tôi đã tách bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết.

– Chí phí phổ thông, phù hợp với hầu hết khách hàng

Sản xuất rượu ba kích theo quy mô lớn, giúp Đào Công Thành tối ưu được chi phí sản xuất rượu ba kích nên rượu ba kích Đào Công thành có giá bán phổ thông hơn so với những dòng rượu cùng chất lượng.

Hơn nữa mua rượu Đào Công Thành khách hàng còn được nhận nhiều mức ưu đãi như giảm giá cho đơn sỉ, chính sách hỗ trợ vận chuyển, dồi trả sản phẩm nếu phát sinh lỗi…

Để biết rõ hơn về mức giá rượu ba kích Hà Nội hiện tại – chính sách ưu đãi – các dòng rượu ba kích khác nha bạn hãy liên hệ hotline để được người có chuyên môn tư vấn miễn phí. Chúc bạn đọc tại Hà Nôi tìm được loại rượu ba kích như mong muốn.

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158