Rượu ba kích giá bán bao nhiêu ?

Sở hữu màu tím bắt mắt, thơm, khả năng tăng cường sức khoẻ, sinh lý ở nam giới, rượu ngâm ba kích tím Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu cho các quán nhậu, quán ăn, được nhiều cá nhân chọn mua,… Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này và xem mức giá bán rượu ba kích tím trên thị trường qua bài viết này nhé.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến cây ba kích và công dụng chữa bệnh của rễ cây ba kích

1. Cây ba kích và đặc điểm

Ba kích (Morinda officinalis), hay dân gian còn gọi ba kích thiên là loài thực vật vật thuộc chi Nhàu, họ Cà phê có thân dạng dây leo bên trong có màu tím, lá kép đối xứng.

Trong tự nhiên có 2 loại ba kích tím và ba kích trắng, ba kích tím thường được lựa chọn làm thuốc hoặc sử dụng ngâm rượu. Ba kích tím hiện nay do nhu cầu khan hiếm nên không còn nhiều trong tự nhiên.

Cây ba kích ở Việt Nam thường mọc hoang tại các vùng núi phía Bắc nước ta như: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn… Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ba kích chữa bệnh và ngâm rượu tăng cao nên người dân đã trồng cây ba kích để đáp ứng nhu cầu thị trường.

–> Hiện nay không có nghiên cứu nào được công bố chỉ ra rằng ba kích tím có nhiều tác dụng tốt hơn ba kích trắng. Do nhu cầu sử dụng tăng lên số lượng ba kích trong tự nhiên đã giảm đi nhanh chóng nên phân lớn ba kích phân phối trên thị trường do người dân trồng.

2. Cây ba kích tím, công dụng hiệu quả điều trị một số bệnh lý

Theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới phân tích trong rễ và thân cây ba kích chứa nhiều anthraglucosid: tectoquinon, rubiadin… các iridoid: asperulosid, monotropein, morindolid…. Các β-sitosterol, oxositosterol… và các kim loại Mg, K, Na, Cu, Fe, Co có nhiều công dụng như:

  • Hỗ trợ và điều trị các bệnh về xương khớp như đau lưng, mỏi gối, đau đốt sống
  • Hỗ trợ điều trị chứng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, kém ăn, mất ngủ, cơ thể gầy yếu
  • Điều trị đau bụng, đi tiểu nhiều lần, đi tiểu không kiểm soát ở trẻ nhỏ
  • Ổn định huyết áp ở những trường hợp áp huyết cao
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh ở nam giới như yếu sinh lý, liệt dương, bổ thận tráng dương

Tại sao rễ cây ba kích tím Việt Nam được nhiều người lựa chọn ngâm rượu?

Hiện nay rễ ba kích tím được cho là có nhiều tác dụng tốt hơn ba kích trắng, hơn nữa màu sắc tím của rượu ngâm ba kích tím hấp dẫn hơn. Ba kích tím được săn tìm trên rừng và được nhiều người ven rừng trồng nhằm đáp ứng nhu cầu.

Hàm lượng các hoạt chất giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý được tìm thấy tập trung chủ yếu tại phần rễ cây (củ) nên người ngâm rượu thường lựa chọn phân rễ cây sử dụng.

Nhờ mức giá bán rượu ba kích phổ thông, những lợi ích ưu việt mang lại được nhiều người chia sẻ mà hiện nay rượu ba kích tím được phổ biến hầu hết các cơ sở kinh doanh, quán nhậu và được nhiều cá nhân đặt mua sử dụng.

Giá rượu ba kích tím Đào Công Thành loại 1 chỉ bằng giá phân khúc phổ thông!

Như đã nói ở trên, rượu ngâm ba kích hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh và tăng cường sức khoẻ nam giới, . Để đầu tư rượu ba kích tím, các chủ kinh doanh nên nhập sỉ để hưởng chính sách chiết khấu của đơn vị phân phối rượu ba kích.

Với giá thành phổ thông, chất lượng đảm bảo, lựa chọn rượu ba kích Đào Công Thành chính là giải pháp giúp bạn gia tăng khách hàng, tiết kiệm chi phí, từ đó góp phần nâng cao doanh thu.

Để kiểm chứng và trải nghiệm rượu ba kích Đào Công Thành, bạn hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Nhà Phân Phối theo hotline 0964 889 158 để được tư vấn và dùng thử sản phẩm.

Chia sẻ một số thông tin hợp tác xã sản xuất rượu ba kích tím Đào Công Thành

Hợp tác xã sản xuất rượu truyền thống Đào Công Thành Việt Nam có địa chỉ tại Đào Xá- Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên và đơn vị phân Bảo Việt phân phối trên thị trường toàn quốc

Thương hiệu “RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH”  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Rượu Đào Công Thành đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Năm 2011, Rượu Đào Công Thành được trao tặng giấy chứng nhận “ VIET NAM BEST FOOD “ về an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Năm 2011 được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC.

Rượu ba kích Đào Công Thành Việt Nam là SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG với nhiều ưu điểm

Nguyên liệu sản xuất rượu ngâm ba kích 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang và nguyên liệu thiên nhiên để ngâm rượu. Giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết.

Rượu được chưng cất bằng phương pháp truyền thống, qua các bước chưng cất, tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.

Đầu tiên, rượu ngâm ba kích sử dụng rễ cây ba kích tím giá thành nhập cao, rượu nếp ngâm đơn vị tự nấu từ men thuốc bắc, chưng cất nhiều công đoạn lọc bỏ tạp chất có hại.

Thứ hai, màu sắc rượu tím đậm, thơm, uống đậm vị, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Thứ ba, sản xuất rượu ba kích tím sỉ quy mô lớn, quy trình tối ưu giá thành thấp nhất đến tay khách hàng

Thứ tư, thời gian ngâm rượu được kiểm soát nhiệt độ thấp, hạn chế ánh sáng và đảm bảo 6 tháng xuất ra thị trường

Thứ năm, đơn vị có đội ngũ chăm sóc khách hàng, vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.

Quy trình lựa chọn, sơ chế nguyên liệu & ngâm rượu ba kích chuyên nghiệp như thế nào?

Ngâm ủ rượu ba kích tím bằng phương pháp truyền thống Miền Bắc với một số cải tiến riêng tạo nên nét hương vị nổi bật, mong muốn làm sao để tạo ra những mẻ rượu chất lượng nhất và ngon nhất đến với tất cả quý khách hàng.

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu ngâm rượu ba kích

– Chọn lựa cây ba kích

Trước kia việc lựa chọn ba kích tím mọc ven rừng khá dễ dàng, ngày nay nhu cầu sử dụng ba kích làm thuốc hay ngâm rượu tăng cao nên ba kích rừng hiện còn không nhiều.

Ba kích ngâm rượu trên thị trường đa số được người dân trồng ven các rừng, đồi núi. Nhưng hiện nay nhiều đơn vị nhập ba kích Trung Quốc loại II với giá rẻ mạc nên bạn cần tìm rượu ba kích tại những đơn vị uy tín.

– Lựa chọn rượu nếp

Rượu ngâm ba kích lựa chọn là rượu nếp loại I được làm từ nguyên liệu gạo nếp thơm lên men thủ công và tự chưng cất theo quy trình riêng.

Rượu nếp sau khi chưng cất sẽ có màu trắng được lọc quá nhiều công giúp rượu có màu trắng trong như nước cất nhưng hương vị  và chất lượng vẫn giữ nguyên.

– Lựa chọn bình ngâm

Dụng cụ ngâm rượu sử dụng là bình thuỷ tinh với số lượng nhỏ. Hơn nữa,  các đơn vị ngâm rượu lớn thường sử dụng chum sành hoặc bồn inox đảm bảo vệ sinh.

Hơn nữa, việc chọn lựa đúng bình ngâm rượu không những đảm bảo vệ sinh, chum sành lớn giúp ổn định nhiệt độ bên trong, giúp nâng cao chất lượng rượu ngâm.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu ngâm rượu ba kích

Dây ba kích được giữ kín ở bên trong là phần lõi. Bước đầu tiên bạn tiến hành rút lõi dây ba kích bởi phần lõi gỗ thô cứng không chứa dưỡng chất, một số hoạt chất không tốt tồn tại hàm lượng thấp trong lõi.

Lõi cây ba kích trên 4 năm tuổi có phần lõi khá cứng bạn dùng tay rút trực tiếp. Một số lõi Ba kích non, ba kích kém chất lượng có lớp giữa chưa đủ cứng bạn thái lát làm 2 rồi loại bỏ lõi.

Cây ba kích tươi sau khi loại bỏ phần lõi rửa sạch phơi nắng ngoài trời khoảng 2 – 3 ngày, cách nhanh nhất không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết bạn sấy khô.

Bước 3: Tiến hành các công đoạn ngâm rượu cây ba kích tím

Bạn tiến hàng xếp ba kích đã sơ chế vào chum sành ngâm rượu cao khoảng 2/3 chiều cao của chum ngâm. Tiếp tục đổ rượu nếp vào bình ngâm với 1 kg ba kích bạn sử dụng 3,5 lít rượu.

Rượu nếp bạn đổ gần đầy bình, nhớ chưa một khoảng trống. Dùng lắp đậy kín chum ngâm rượu và bảo quản trong nơi thoáng mát và có thể hạ thổi, đảm bảo kín hơi sẽ giúp bảo vệ nguyên liệu ngâm bên trong thời gian nhiều tháng.

Lưu ý: Rượu ba kích ngâm trong bao nhiêu lâu có thể sử dụng?

Sau khi ngâm khoảng 20 ngày bạn hãy mở nắp, kiểm tra và đảo lại ba kích thêm một lần, giúp ba kích tiết chất dinh dưỡng đều hơn, đặc biệt đảm bảo màu sắc tím đậm.

Sau khi đảo bạn lại đậy kín lại trong khoảng 6 tháng nữa.Trong thời gian này, màu ba kích sẽ dần chuyển sang tím đậm là đẹp, chất lượng đảm bảo.

Tư vấn lựa chọn rượu ngâm ba kích tím chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu

1. Dấu hiệu nhận biết rượu ba kích chất lượng không đảm bảo

Hãy cân nhắc những dấu hiệu nhận biết rượu ba kích chất lượng kém, cân nhắc lựa chọn phù hợp với đặc điểm bên ngoài và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

→ Rượu ba kích giá rẻ chỉ bằng 1/2 bảng giá rượu ba kích chuẩn niêm yết ở phần trên

→ Quan sát, rượu ba kích chất lượng kém thường nhạt màu hoặc ngả màu hơi nâu

→ Rượu ba kích giá rẻ bán tràn lan, không nguồn gốc, xuất xứ, thông tin

→ Trải nghiệm hương vị, nếm thử sản phẩm và cảm nhận

Lưu ý: Mỗi đơn vị sản xuất rượu ba kích có bí quyết ngâm rượu riêng làm đa dạng thị trường rượu ba kích trên thị trường, nhiều người không có kinh nghiệm hay chọn đơn vị uy tín, mức giá bán rượu ba kích phù hợp với nhu cầu.

2. Rượu ba kích ngâm trong bao lâu mới đảm bảo sử dụng?

Rượu ba kích ngâm ở điều kiện nhiệt độ thấp 25 – 30oC, ổn định tại nơi ít ánh sáng, có thể hạ thổ bên trong nền đất là phương pháp cha ông ta sử dụng – tiết kiệm tối đa diện tích, không gian vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Thời gian ngâm rượu 3 kích tối thiểu 6 tháng mới đảm bảo hương vị, chất lượng và lên màu rượu đẹp. Rượu ba kích để càng lâu càng sậm màu, uống êm hơn.

Xem thêm>> Cơ sở ngâm rượu na kích tại Hà Nội

3. Bảo Việt là đơn vị phân phối rượu ngâm ba kích Đào Công Thành hàng đầu hiện nay

Mặc dù giá cả là điều quan trọng nhưng khi mua rượu ba kích quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được đơn vị phân phối rượu ba kích chất lượng đảm bảo, phù hợp nhu cầu của bạn.

Nếu khách hàng mua rượu ngâm ba kích để sử dụng trong quán nhậu, nhà hàng, quán ăn… thường tính theo số lượng cao nên nhập rượu số lượng nhiều để được áp chính sách giá rượu ba kích sỉ.

Quý khách đang quan tâm đến rượu ba kích chúng tôi giới thiệu, hãy ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline chi nhánh phân phối rượu mơ gần nhất để được hỗ trợ và trải nghiệm sản phẩm.

Chúc bạn lựa chọn được rượu ba kích chất lượng, giá thành tốt và phù hợp nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158