Rượu nếp đục nguyên chất mua ở đâu tại Hà Nội uy tín

Rượu nếp đục thơm, ngọt có màu đục như sữa được giới trẻ tại Hà Nội tìm kiếm nhiều hiện nay. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng tìm kiếm được sản phẩm nguyên chất và ưng ý bởi có nhiều loại rượu nếp đục không nguyên chất, pha với rượu trắng làm thay đổi hương vị đáng kể. Vậy mua rượu nếp đục ở đâu tại Hà Nội uy tín và mức giá hợp lý với mọi người, thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này!

Mục lục

Rượu nếp đục và một vài điều bạn cần biết

#1. Rượu nếp đục là gì?

Rượu nếp đục ngon nhất và nổi tiếng nhất hiện nay là loại rượu có nguồn gốc từ dân tộc Dao. Rượu nếp đục được làm bằng cách lên men xôi nếp với men lá, không qua trưng cất, trải qua công đoạn chắt lọc phần cái thu được rượu nếp đục nguyên chất.

Rượu nếp đục có nồng độ cồn nhẹ ( 10 độ – 15 độ), màu trắng của sữa, hương thơm lúa nếp hoà quyện hương men nồng, vị ngọt mát, béo béo, ngầy ngậy đem lại cảm giác say nhẹ khi uống.

#2. Có mấy loại rượu nếp đục thông dụng nhất hiện nay

  • Rượu nếp đục nguyên chất

Rượu nếp đục nguyên chất là loại rượu được tách ra trực tiếp từ hỗn hợp cái rượu vừa ủ lên men và không trải qua công đoạn chưng cất mà được vắt trực tiếp.

Rượu nếp đục nguyên chất có nồng độ cồn tương đối thấp, khoảng 16 độ, rượu có màu đục, sóng sánh, thơm, ngọt dịu và có giá thành cao hơn loại không nguyên chất.

  • Rượu nếp đục không nguyên chất

Rượu nếp đục nguyên chất là loại rượu được pha từ rượu nếp đục nguyên chất với rượu nếp trắng có nồng độ cao hơn theo sở thích của khách hàng, thường là nam giới.

Rượu nếp đục không nguyên chất có nồng độ cồn cao hơn loại rượu nguyên chất, vị khi uống cay cay, nồng và đem lại hiệu ứng say nhanh hơn loại rượu nguyên chất và mức giá thành rẻ hơn loại rượu nguyên chất.

#3. Rượu nếp đục có giá trị dinh dưỡng và nhiều tác dụng tích cực với cơ thể

Rượu nếp đục được ủ từ tinh bột gạo nếp, lên men không qua trưng cất nên thành phần dinh dưỡng khá đa dạng. Nghiên cứu cho thấy trong rượu nếp đục chứa nhiều tinh bột, chất béo, protein, Vitamin B1. C, PP axit fumalic, axit butanedioic, đường saccarozo và chất xơ và các nguyên tố như canxi, phospho, sắt.

Trong rượu nếp đục chưa nhiều men vi sinh có lợi cho hệ tiêu hoá. Sử dụng rượu nếp đục với lượng vừa đủ trong bữa ăn giúp kích thích quá trình tiêu hoá, nâng cao khả năng hấp thụ của đường ruột..

Rượu nếp đục oẵng có chứa các hoạt chất làm giảm lượng cholesterol, là nguyên nhân chính gây bệnh xơ vữa mạch máu, giảm nguy cơ bị các bệnh lý về tim mạch.

Trong rượu nếp đục có nhiều vitamin B, C và các chất chống oxi hoá giúp da làm chậm quá trình não quá da, làm chậm quá trình não hoá của cơ thể.

Ngoài ra rượu nếp đục cung cấp một lượng lớn sắt cho cơ thể, thành phần quan trọng trong quá trình tạo máu, tốt cho người suy nhược cơ thể, thiếu máu.

Giá thành của 2 loại rượu nếp đục tại Hà Nội hiện nay

  • Giá rượu nếp đục nguyên chất

Rượu nếp đục nguyên chất có nồng độ nhẹ, được giới trẻ và phụ nữ yêu thích, lựa chọn nhiều nhất hiện nay, ngoài ra còn nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như đã nêu trên.

Rượu nếp đục nguyên chất là loại rượu có giá thành cao hiện nay bởi sản phẩm được sản xuất thủ công, thời gian dài, và kỹ thuật ủ rượu, sản lượng thấp với mức giá niêm yết tại Hà Nội giao động từ 95.000 đ – 110.000 đ/ lít.

  • Rượu nếp cái hoa vàng không nguyên chất và chi phí

Rượu nếp đục có pha thêm rượu trắng có mức giá thành phổ thông thấp hơn loại rượu nguyên chất với mức giá thành tại Hà Nội dao động từ 75.000 đ – 85.000 đ/ lít.

Lưu ý: Giá bán rượu nếp đục tại Hà Nội chia sẻ trên là mức giá bán lẻ, được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, mức giá cụ thể có thể chênh lệch tùy từng đơn vị. Để biết mức giá chính xác hãy liên hệ đến hotline của ruoudaocongthanh.com.vn để được hỗ trợ!

Rượu nếp đục tại Hà Nội giá bán đắt rẻ nguyên nhân do đâu?

  • Chất lượng sản phẩm

Chất lượng rượu nếp đục là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của sản phẩm. Với những dòng rượu giá bán cao thường thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Ngoài ra để đánh giá chất lượng rượu nếp đục đòi hỏi bạn phải có chuyên môn hoặc cảm nhận tốt về hương vị mới lựa chọn được chất lượng rượu như mong muốn.

  • Thương hiệu sản phẩm

Đối với các loại rượu nếp đục không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc sản phẩm của hãng ít nổi tiếng thì mức giá chênh lệch thấp hơn các hãng có tiếng như rượu Ông Đường, Đào Công Thành, Làng Vân…

Với những người chưa có kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn mua các hãng có tiếng, được nhiều người chọn lựa và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

  • Chính sách bán hàng

Bên cạnh chọn giá bán khách hàng cũng cần lưu ý đến việc hỏi các chính sách ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn để nhận được một số ưu đãi như trợ giá, hỗ trợ vận chuyển và chính sách đổi trả hàng.

Nên lựa chọn địa chỉ cung ứng rượu nếp đục tại Hà Nội thay vì tìm đến những cơ sở bán lẻ để đảm bảo được hỗ trợ mức tốt nhất khi đáp ứng đủ điều kiện đơn hàng.

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn rượu nếp đục chất lượng tiêu chuẩn

  • Màu sắc rượu nếp đục

Rượu nếp đục có màu sắc trắng đục hoặc hơi vàng, quan sát rượu có các hạt bột trắng nhỏ lơ lửng trong rượu, rượu nếp đục để lâu ngày lắng bột xuống dưới đáy bình, màu rượu trong hơn.

  • Mùi thơm đặc trưng

Rượu nếp đục được ngâm ủ không qua trưng cất nên vẫn giữ phần lớn được hương thơm của hạt lá nếp, bạn chỉ cần đưa cốc rượu đến gần mũi và cảm nhận hương lúa nếp.

  • Nếm thử rượu nếp đục

Nếm thử là cách đảm bảo khách quan nhất về chất lượng rượu nếp đục. Rượu nếp đục chuẩn có vị hơi ngọt nhẹ, dễ uống, đặc biệt cái cảm giác say nhẹ nhàng sau khi uống.

Một số rủi do thường gặp khi mua rượu nếp đục giá rẻ

Hiện nay có nhiều loại rượu nếp đục giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường được nhiều người quan tâm. Nhưng các dòng rượu giá rẻ luôn tiềm ẩn nhiều rủi do như:

#1. Chất lượng không như mong muốn

Nhiều trường hợp người kinh doanh sau khi mua rượu nếp đục nguyên chất pha thêm với rượu nếp chất lượng kém khiến rượu không thơm, hăng, khó uống…

Hơn nữa chi phí để sản xuất 1 lít rượu nếp đục nguyên chất luôn có chi phí cao nên mức giá rượu nếp đục chênh lệch cao hơn nhiều loại rượu phổ thông khác là điều bình thường.

#2. Rủi do đến sức khoẻ người dùng

Rượu nếp đục giá rẻ có nguy cơ sản xuất không tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn, nhất là với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc hoặc rượu hoẵng tồn dư chất có hại gây tác động xấu đến sức khoẻ người dùng.

Rượu nếp đục kém chất lượng có rủi do tồn dư nhiều chất có hại như andehyt, methanol, ester, axit acetic khi đưa vào cơ thể sẽ gây ra các tác dụng như đau đầu, chóng mặt, ngỗ độc rượu cấp tính.

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ bán rượu nếp đục uy tín tại thị trường Hà Nội

  • Xem xét chất lượng sản phẩm

Rượu nếp đục chất lượng vốn đòi hỏi nguyên liệu là gạo nếp nương và men lá được làm từ nhiều loại cây quý trên rừng. Hơn nữa những người trực tiếp làm rượu cần có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có thể mang lại chất lượng tốt nhất.

  • Xem xét điều kiện bảo quản

Rượu nếp đục nguyên chất cần bảo quản trong điều kiện lạnh để giữ chất lượng ổn định và thời gian bảo quản lâu hơn. Nhiệt độ thích hợp nhất bảo quản rượu hoẵng giao động từ 8 oC – 15 oC, điều này không chỉ giúp giữ chất lượng đảm bảo nhất mà còn kéo dài thời gian lên đến trên 60 ngày so với điều kiện bình thường là 30 ngày.

  • Xem xét chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Địa chỉ bán rượu nếp đục uy tín tại Hà Nội cần có chính sách trợ giá dành cho đơn hàng lớn, nhiều đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển và đưa ra các chương trình tặng kèm đơn hàng. Nên khi đặt hàng số lượng lớn rượu hoẵng khách hàng nên chủ động hỏi về vấn đề này.

Mua rượu nếp đục nguyên chất ở đâu tại Hà Nội? Chia sẻ địa chỉ đặt hàng rượu nếp đục hảo hạng

Mua rượu nếp đục nguyên chất ở đâu uy tín tại Hà Nội? Mặc dù giá thành là điều quan nhưng chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố bạn cần đặt lên hàng đầu bởi mỗi địa chỉ sản xuất sẽ có bí quyết cho ra hương vị và màu sắc chênh lệch khác nhau lớn.

Ruoudaocongthanh.com.vn là một trong những địa chỉ bán rượu nếp đục được nhiều người kinh doanh hay cá nhân Hà Nội tin tưởng lựa chọn là địa chỉ đặt hàng rượu nếp đục lâu dài, chất lượng ổn định.

Rượu nếp đục được làm thủ công từ nguồn gạo nếp nương với men lá rừng bởi những thợ làm rượu người Dao Sơn La giàu kinh nghiệm theo bí quyết riêng giúp cho rượu có hương thơm lúa nếp, vị ngọt dịu, êm, dễ uống.

Rượu nếp đục được lên men thủ công, không trải qua công đoạn trưng cất nên an toàn với sức khỏe, không gây đau đầu, hàm lượng andehyt, methanol, ester, axit acetic an toàn.

Tại ruoudaocongthanh.com.vn khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi đơn vị có chính sách dùng thử với số lượng nhỏ, đặt hàng mẫu và chính sách giảm giá cho các đơn hàng đáp ứng đủ số lượng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ vận chuyển tương ứng.

Trên đây là những thông tin về rượu nếp đục và gợi ý địa chỉ uy tín đặt hàng rượu nếp đục nguyên chất hảo hạng tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của ruoudaocongthanh.com.vn  để được hỗ trợ!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158