Giá bán 1 lít rượu nếp cái hoa vàng năm 2021 bao nhiêu chuẩn

Rượu nếp cái hoa vàng Việt Nam ra đời từ rất lâu tại vùng trung du Bắc Bộ, trở thành loại rượu không thể thiếu cho các quán nhậu, nhà hàng…. Cùng tìm hiểu loại rượu này và mức giá bán 1 lít rượu nếp cái hoa vàng, giá thành hợp lý, chất lượng ổn định, an toàn là bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu nguồn gốc, suất xứ của rượu nếp cái hoa vàng

1. Rượu nếp cái hoa vàng là gì?

Rượu nếp cái hoa vàng có màu ánh vàng, thơm hương lúa, uống êm, vị đặc trưng, uống một lần là nhớ. Rượu nếp cái hoa vàng truyền thống được ngâm ủ, lên men rượu từ xôi giống lúa nếp cái hoa vàng đồ chín.

2. Giống lúa nếp cái hoa vàng

Nếp cái hoa vàng (nếp ả hay nếp hoa vàng), là giống lúa nếp truyền thống được cha ông canh tác từ xa xưa nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Việt Nam

Hạt nếp cái hoa vàng to, tròn, nấu lên dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng trong các món như xôi, cốm nếp, các loại bánh nếp, làm tương hay làm rượu.

Những đặc điểm nổi bật của  rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành Việt Nam

Nên lựa chọn lựa chọn rượu nếp cái hoa vàng cho công việc kinh doanh làm đa dạng hơn trong menu rượu? Bởi một số đặc điểm nổi bật như:

  • Rượu Đào Công Thành sử dụng 100% gạo nếp cái hoa vàng chất lượng cao và nguyên liệu thiên nhiên để ngâm rượu. Giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết.
  • Quy trình rượu nếp cái hoa vàng ược ngâm ủ bằng phương pháp truyền thống Miền Bắc với mong muốn làm sao để tạo ra những mẻ rượu chất lượng nhất và ngon nhất đến với tất cả quý khách hàng.
  • Ngoài ra, rượu được chưng cất bằng phương pháp truyền thống, qua các bước chưng cất, tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.

Một số công dụng tích cực của rượu nếp cái hoa vàng đối với sức khoẻ

Rượu nếp cái hoa vàng thơm, dễ uống, theo nghiên cứu về rượu được công bố cho thấy rượu nếp cái hoa vàng cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng (cái rượu) và chứa nhiều chất có lợi cho sức khoẻ:

– Món ngon, nhiều dinh dưỡng: Phần cái nếp phát sinh sau quá trình ngâm ủ rượu được sử dụng kèm sữa chua, đánh đá cung cấp tinh bột, carbohydrate, chất xơ, vitamin B1, B12 và protein.

– Tốt cho hệ tiêu hoá: Men vi sinh có lợi cho hệ tiêu được tạo ra trong quá trình ngâm ủ rượu giúp ổn định hệ tiêu hoá, giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

– Tốt cho tim mạch: Rượu nếp giúp làm giảm hàm lượng cholesterol có hại cho hệ thông tim mạch máu và giảm nguy cơ cao huyết áp, đột quỵ.

– Giúp làm đẹp da: Các vitamin nhóm B có tác dụng làm đẹp da tồn tại nhiều trong phần cái rượu nên nhiều người sử dụng nó cùng sữa chua làm mặt lạ dưỡng da hiệu quả.

Hiệu suất cao, cung cấp sản lượng lớn rượu nếp cái hoa vàng giá tốt ra thị trường

1. Giá bán 1 lít rượu nếp cái hoa vàng bao nhiêu?

Hiện nay, rượu nếp cái hoa vàng loại I được làm từ nguyên liệu chọn lọc, quy trình sản xuất khép kín có bảng báo giá cao hơn thị trường một chút như sau:

Lưu ý: Nếu bạn tham khảo bàng giá bán 1 lít rượu nếp cái về sau thời điểm năm 2021 có thể mức giá bán đã có sự chênh lệch một chút, nhiều người chọn mua số lượng lớn để được hưởng chính sách giá bán sỉ.

Có 3 sự lựa chọn khi bạn tham khảo giá bán 1 lít rượu nếp cái trên thị trường

Phân khúc rẻ tiền: Bao gồm các loại rượu chất lượng không đảm bảo, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường với mức giá chỉ bằng 1/2 sản phẩm đủ tiêu chuẩn.

Phân khúc phổ thông: Được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường. Rượu nếp cái hoa vàng được đảm bảo khi bạn mua rượu Nếp Cái Hoa Vàng ở các thương hiệu rõ ràng, cam kết chất lượng và mức giá niêm yết phù hợp với nhu cầu.

Phân khúc cao cấp: Được các hãng ngâm rượu nếp cái hoa vàng sản xuất, rượu nếp cái phân khúc cao chất lượng đảm bảo, có giá bán gấp 2 lần phân khúc phổ thông… được đóng chai bắt mắt.

Rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành của hợp tác xã rượu Thành Nhàn được công nhận

Năm 2011, Rượu Đào Công Thành được trao tặng giấy chứng nhận “ VIET NAM BEST FOOD “ về an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC.

Quy trình sản xuất rượu nếp cái Đào Công Thành chất lượng cao được kiểm soát nghiêm ngặt

Đào Công Thành có xưởng ngâm rượu hàng nghìn mét vuông, đội ngũ nghệ nhân ngâm rượu tay nghề cao, hệ thống làm mát điều khiển ổn định giúp đảm bảo chất lượng.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Men nấu rượu: Men rượu nếp cái hoa vàng được nghệ nhân Đào Công Thành nuôi bằng thảo dược theo truyền thống giúp hương rượu phảng phất khí chất thiên nhiên, thơm hồn cây cỏ, vị êm, đặc biệt không đau đầu.

Gạo nếp cái hoa vàng: Gạo nếp nhất định phải lựa chọn giống nếp cái hoa vàng nổi tiếng loại I, Hạt gạo nếp to tròn, căng bóng, không lai tạp với các chủng gạo khác. Nếp cái đảm bảo vẫn còn nguyên lớp cám nhiều dinh dưỡng,và các nguyên tố vi lượng và vitamin B1.

Chuẩn bị nước nấu rượu: Chọn nước nấu rượu tinh khiết có tiếng phải nói đến được nấu từ mạch nước khu vực Hưng Yên, người nấu rượu thường gọi là mạch nước trời ban.

Bước 2: Nấu rượu nếp cái hoa vàng

– Nấu cơm gạo nếp cái

Gạo nếp cái hoa vàng vo sạch để ráo nước tiến hành ngâm tiếp ngâm trong nước ấm 4 – 6 h mang vào nồi đồ chín giống phương pháp đồ xôi.

Xôi gạo nếp cái sau khi đồ chín bạn rải đều ra nong tre, để nguội. Chú ý dàn đều xôi nếp, tránh vón cục để trộn men đều và ủ men hiệu suất cao hơn

– Vào men rượu

Men rượu Đào Công Thành sử dụng được ủ từ nhiều loại thảo dược bên trong chứa nhiều vi sinh vật có khả năng thủy phân tinh bột thành đường và lên men dịch đường thành rượu.

Kiểm tra xôi gạo trên nong còn ấm bắt đầu rắc đều men rượu đã chuẩn bị theo tỷ lệ 1: 100 so với khối lượng cơm gạo đã chuẩn bị. Bạn chú ý rắc đều men rượu nên cơm gạo khi còn ấm giúp men dễ dàng ăn cơm gạo hơn.

Men rượu mỗi địa phương và vùng miền sẽ có đôi chút khác nhau, chính điều đó tạo nên sự đa dạng, đặc trưng trong hương vị rượu nếp cái hoa vàng giữa các cơ sở sản xuất khác nhau.

–  Ủ cơm rượu

Rắc men xong ta tiến hành ủ cơm rượu, cho hỗn hợp cơm gạo đã rải men vào chum, vại, hoặc chai lọ thủy tinh, chừa lại 1/3 khoảng không để cung cấp đầy đủ dưỡng khí cho vi sinh vật nên men rượu.

Men rượu sau khi ủ khoảng 2 -3 ngày vào mùa hè và 4 – 5 ngày vào mùa ddoong sẽ bắt đầu hình thành rượu, nồng độ rượu nếp cái đạt đỉnh là sau 6 -7 ngày tùy thuộc vào loại men rượu.

– Kỹ thuật chưng cất rượu

Rượu lên men đạt tỷ lệ cao nhất sau 1 tuần, chúng ta lấy nước cốt và cái cho vào nồi tiến hành chưng cất. Nồi chưng cất rượu nếp cái hoa vàng sử dụng nồi đồng nguyên chất là chuẩn nhất.

Quá trình chưng cất rượu tốn nhiều thời gian, đảm bảo lửa cháy nhỏ âm ỉ để rượu chảy ra dần dần mới đảm bảo chất lượng. Rượu sau chưng cất cao nhất đạt 40 – 45 độ. Ngoài ra tay nghề người nấu rượu khách nhau cũng cho ra những hương vị khác nhau đôi chút.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn rượu nếp cái hoa vàng loại I giá rẻ

1. Giá bán rượu nếp cái hoa vàng đắt rẻ nguyên nhân do đâu?

Chất lượng sản phẩm là một yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán rượu nếp cái hoa vàng, dễ uống, thơm ngon và bổ dưỡng, rất được ưa chuộng và có mức giá bán cao hơn đôi chút trong những năm gần đây.

Nguyên liệu sản xuất, bạn có thể dễ dàng hiểu được, rượu nếp cáo được sản xuất từ nguyên liệu đắt đỏ nên mức giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu, nhưng bù lại chất lượng đảm bảo hơn.

Thương hiệu cũng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến mức giá bán. Ngoài ra, các đơn vị uy tín cũng thường có mức giá bán cao hơn cũng, nhưng bù lại khiến bạn yên tâm hơn

Chính sách đơn vị phân phối có thể ảnh hưởng đến mức giá bán rượu nếp cái hoa vàng bao vàng: chính sách chiết khấu cho đơn sỉ, hỗ trợ vận chuyển, và các chương trình.

rượu nếp cái hoa vàng20l

2. Giá rẻ là một ưu điểm, vậy có nên có nên chọn rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ hay không?

Có 3 điểm khác biệt lớn để phân biệt 2 dòng rượu nếp cái loại 1 và hàng loại 2: màu sắc, mùi hương và trải nghiệm thực tế để đảm bảo chắc chắn.

  • Màu sắc rượu chất lượng vàng óng, có thể nhận được khi quan sát  bên ngoài, rượu chất lượng kém thường có màu nhạt hơn.
  • Cảm nhận mùi hương rượu cũng có thể sàng lọc đước… rượu nếp cái hoa vàng thơm mùi lứa nếp, bạn phải cảnh giác với những loại có mùi cồn cao
  • Rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ bán tràn lan, rượu không rõ nguồn gốc, thông tin không rõ ràng, tiềm ẩn nhiều rủi do đáng lo ngại về chất lượng

3. Nhận biết rượu nếp cái hoa vàng kém chất lượng

Nguyên liệu chính các loại rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ thường không đảm bảo và tiềm ẩn nhiều rủi do, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn lựa:

  • Rượu màu sắc nhạt, nhiều mùi cồn, khó uống cho mọi người sử dụng
  • Quá trình trưng cất không đảm bảo khiến tồn dư andehyt, methanol, ester, axit acetic gây đau đầu
  • Rủi do liên quan đến luật pháp khi đặt mua rượu nếp cái hoa vàng tại các cơ sở không có giấy phếp

–> Hãy cân nhắc lựa chọn qua các dấu hiệu phù hợp với đặc điểm để chọn lựa ra loại rượu nếp cái hoa vàng giá thành phù hợp với nhu cầu.

Rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành Việt Nam là SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn

Nhờ chất lượng rượu nếp cái đảm bảo mang lại lợi nhậu và giúp chủ kinh doanh phát triển hơn nên được khuyên dùng cho các quán nhậu, các nhà hàng, quán ăn, thậm chí cũng được nhiều cá nhân lựa chọn trong các hộ gia đình.

Với giá thành rẻ nhất trong các hãng rượu nếp cái hoa vàng loại 1 là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí cho khách hàng không tự làm được sản phẩm.

Ruoudaocongthanh.com.vn là đơn vị chuyên phân phối các dòng rượu truyền thống đa dạng mẫu như rượu mơ, táo mèo, ba kích, nếp cái…. Quý khách hàng muốn sở hữu tủ hấp hãy đến ngay chi nhánh gần nhất của Bảo Việt để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm

Chúc bạn sớm tìm cho mình dòng rượu nếp cái giá tốt phù hợp với cơ sở sản xuất của mình nhé!

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158