Cơ sở ngâm rượu ba kích tại Hà Nội

Nếu là chủ một quán nhậu, quán ăn, nhà hàng,… chắc hẳn bạn hiểu rõ những lợi thế khi lựa chọn được rượu ba kích ngâm chất lượng tốt… Giải pháp được đưa ra chính là sử dụng rượu ba kích Đào Công Thành tại Hà Nội, được ưa chuộng trên thị trường Hà Nội hiện nay !  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn cũng như cập nhật báo giá mới nhất rượu ba kích.

Cây ba kích Việt Nam bài thuốc dân gian chữa trị hiệu quả một số bệnh

1. Cây ba kích là gì?

Ba kích (Morinda officinalis) là cây dây leo lâu lắm mọc tại ven các khu rừng. Lá cây ba kích thuộc loại lá đơn, phiến lá hình bầu dục, mọc đối xứng có chiều dài 5–10 cm.

Cây ba kích ở Việt Nam thường mọc hoang tại các vùng núi phía Bắc nước ta như: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn… Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ba kích chữa bệnh và ngâm rượu tăng cao nên người dân đã trồng cây ba kích để đáp ứng nhu cầu thị trường.

2. Cây ba kích có mấy loại?

Cây ba kích tại Việt Nam được tìm thấy với 2 loại chính là ba kích tím và ba kích trắng, trong đó ba kích trắng được tìm thấy chiếm đến 75%. Ba kích tím có màu sắc đẹp, được cho là có nhiều công dụng tốt nên thường được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là trong rượu ngâm ba kích. ng

– Ba kích trắng bề ngoài củ có màu trắng nhạt, phần thịt bên trong màu vàng nhạt, có giá thành trên thị trường rẻ hơn ba kích tím được gọi là sâm của người nghèo

– Ba kích tím củ có màu vàng đậm, phần thịt bên trong có màu tím đậm. Ba kích tím ngâm rượu sẽ chuyển sang màu tím hấp dẫn nên thường được chọn lựa.

–> Hiện nay không có nghiên cứu nào được công bố chỉ ra rằng ba kích tím có nhiều tác dụng tốt hơn ba kích trắng. Do nhu cầu sử dụng tăng lên số lượng ba kích trong tự nhiên đã giảm đi nhanh chóng nên phân lớn ba kích phân phối trên thị trường do người dân trồng.

3. Công dụng của cây ba kích

Rễ cây ba kích tím theo phân tích chứa các thành phần Mg, K, Na, Cu, Fe, Co, anthraglucosid: tectoquinon, rubiadin… các iridoid: asperulosid, monotropein, morindolid…. Các β-sitosterol, oxositosterol…

Các thầy thuốc thường kết hợp các bài thuốc có thành phần ba kích với các loại thảo dược khác chữa một số chứng bệnh thường gặp như:

  • Hỗ trợ và điều trị các bệnh về xương khớp như đau lưng, mỏi gối, đau đốt sống
  • Hỗ trợ điều trị chứng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, kém ăn, mất ngủ, cơ thể gầy yếu
  • Điều trị đau bụng, đi tiểu nhiều lần, đi tiểu không kiểm soát ở trẻ nhỏ
  • Ổn định huyết áp ở những trường hợp áp huyết cao
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh ở nam giới như yếu sinh lý, liệt dương, bổ thận tráng dương

Rượu ba kích Đào Công Thành Việt Nam có gì nổi trội trên thị trường?

1. Quy trình ngâm rượu ba kích tìm áp dụng tại cơ sở Đào Công Thành

– Chuẩn bị nguyên liệu

Chọn lựa cây ba kích

Trước kia việc lựa chọn ba kích tím mọc ven rừng khá dễ dàng, ngày nay nhu cầu sử dụng ba kích làm thuốc hay ngâm rượu tăng cao nên ba kích rừng hiện còn không nhiều.

Ba kích ngâm rượu trên thị trường đa số được người dân trồng ven các rừng, đồi núi. Nhưng hiện nay nhiều đơn vị nhập ba kích Trung Quốc loại II với giá rẻ mạc nên bạn cần tìm rượu ba kích tại những đơn vị uy tín.

Rượu nếp ngâm rượu

Rượu ngâm ba kích lựa chọn là rượu nếp loại I được làm từ nguyên liệu gạo nếp thơm lên men thủ công và tự chưng cất theo quy trình riêng.

Rượu nếp sau khi chưng cất sẽ có màu trắng được lọc quá nhiều công giúp rượu có màu trắng trong như nước cất nhưng hương vị  và chất lượng vẫn giữ nguyên.

Bình ngâm rượu

Dụng cụ ngâm rượu sử dụng là bình thuỷ tinh với số lượng nhỏ. Hơn nữa,  các đơn vị ngâm rượu lớn thường sử dụng chum sành hoặc bồn inox đảm bảo vệ sinh.

Hơn nữa, việc chọn lựa đúng bình ngâm rượu không những đảm bảo vệ sinh, chum sành lớn giúp ổn định nhiệt độ bên trong, giúp nâng cao chất lượng rượu ngâm.

– Các công đoạn thực hiện ngâm rượu ba kích

Sơ chế nguyên liệu ngâm rượu ba kích

Dây ba kích được giữ kín ở bên trong là phần lõi. Bước đầu tiên bạn tiến hành rút lõi dây ba kích bởi phần lõi gỗ thô cứng không chứa dưỡng chất, một số hoạt chất không tốt tồn tại hàm lượng thấp trong lõi.

Lõi cây ba kích trên 4 năm tuổi có phần lõi khá cứng bạn dùng tay rút trực tiếp. Một số lõi Ba kích non, ba kích kém chất lượng có lớp giữa chưa đủ cứng bạn thái lát làm 2 rồi loại bỏ lõi.

Cây ba kích tươi sau khi loại bỏ phần lõi rửa sạch phơi nắng ngoài trời khoảng 2 – 3 ngày, cách nhanh nhất không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết bạn sấy khô.

Thực hiện ngâm rượu ba kích

Bạn tiến hàng xếp ba kích đã sơ chế vào chum sành ngâm rượu cao khoảng 2/3 chiều cao của chum ngâm. Tiếp tục đổ rượu nếp vào bình ngâm với 1 kg ba kích bạn sử dụng 3,5 lít rượu.

Rượu nếp bạn đổ gần đầy bình, nhớ chưa một khoảng trống. Dùng lắp đậy kín chum ngâm rượu và bảo quản trong nơi thoáng mát và có thể hạ thổi, đảm bảo kín hơi sẽ giúp bảo vệ nguyên liệu ngâm bên trong thời gian nhiều tháng.

2. Rượu ngâm ba kích Đào Công Thành Việt Nam – Nhiều ưu điểm nổi bật

Không giống như các hãng sản xuất rượu ba kích loại 2, ở mỗi khâu từ chuẩn bị nguyên liệu đến quy trình sản xuất và bảo quản rượu được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, ổn định đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng.

Hiện nay, rượu ba kích loại I Đào Công Thành ra đời đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khách hàng, với chất lượng hàng đầu, cơ sở sản xuất quy mô lớn, hệ thống cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, cùng với nghệ nhân nấu, ngâm rượu nhiều năm kinh nghiệm.

Rượu ba kích Đào Công Thành là mẫu sản phẩm loại I có giá thành RẺ NHẤT hiện nay. Ngoài rượu ba kích, Đào Công Thành hiện đang cung thêm rượu táo mèo, rượu mơ, nếp cái hoa vàng, rượu ổi…

3. Đặt mua rễ dàng – vận chuyển đến tận nơi khách hàng

Cách đặt hàng sau khi khách hàng đã lựa chọn sản phẩm đơn giản qua một trong các kênh sau:

Liên hệ trực tiếp theo hotline trên website để được tư vấn và điều chuyển về chi nhánh gần nhất

Liên hệ qua phần tin nhắn trò về fanpage trực tiếp của nhà phân phối Bảo Việt

Liên hệ gửi thông tin qua trang liên hệ trên wensite, để lại thông tin và gửi lên hệ thống

Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp kho chi nhánh gần nhất để trực tiếp dùng thử và trải nghiệm  những sản phẩm có thương hiệu hàng đầu trên thị trường, rõ nguồn gốc và đảm bảo an toàn.

Tư vấn khách hàng chọn mua rượu ba kích tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu

1. Cập nhật mới nhất bảng giá rượu ba kích tại Hà Nội

Giá bán rượu ba kích tím loại I, được Bảo Việt cập nhật vào tháng 5/ 2021 (Chưa bao gồm mức chiết khấu cho đơn sỉ và các phí hỗ trợ khách hàng khác). Hãy tham khảo ngay bảng giá rượu ba kích dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.

– Giá bán rượu ba kích bình 20 lít (bình): 1 200 000 VNĐ

– Giá bán rượu ba kích chai 1 lít (chai): 70 000 VNĐ

Ngoài bảng giá niêm yết rượu ba kích áp dụng tại Hà nội trên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể đặt sỉ số lượng trên 3 bình 20 lít để phục vụ kinh doanh, nhận theeo chiết khấu.

Với rượu ba kích loại I sẽ không có rủi do chất lượng bởi rượu được chưng cất bằng phương pháp truyền thống, qua các bước chưng cất, tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.. Tùy theo nhu cầu và ngân sách mà bạn có thể lựa chọn nhé.

2. Cảnh giác với rượu ba kích giá rẻ bán tràn lan trên thị trường Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh phân phối rượu ba kích giá rẻ mạc, rượu ba kích không rõ nguồn gốc xuất xứ tiền ẩn nhiều rủi do như:

Sản phẩm được làm toàn bộ từ nguyên liệu ba kích Trung Quốc, rượu nếp giá rẻ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng rượu ba kích thành phẩm.

Quy trình ngâm ba kích không đảm bảo, thực hiện bởi những thợ làm rượu chuyên môn không cao, kiểm soát chất lượng công đoạn ngâm lỏng lẻo.

Rủi do lớn về vệ sinh, an toàn cho sức khoẻ khách hàng sử dụng. Nhiều chủ kinh doanh bất chấp giá rẻ sử dụng rượu ba kích không rõ thông tin xuất xứ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, ngộ độc rượu.

3. Một số câu hỏi khách hàng thường băn khoăn khi tìm mua rượu ba kích

Rượu ba kích ngâm bao lâu sử dụng được?

⇒ Thông thường thời gian ngâm rượu ba kích khoảng 6 tháng trở lên đảm bảo dưỡng chất trong ba kích hoà tan vào rượu. Các mẻ rượu ba kích cắt lát trước khi ngâm sẽ nhanh sử dụng được hơn.

Lưu ý: Khách hàng cần theo dõi thông tin ngày ngâm rượu, không lựa chọn rượu ba kích mới ngâm sẽ có mùi hăng và chất lượng, màu sắc không đảm bảo.

Cách nhận biết rượu ba kích kém chất lượng

⇒ Do nhu cầu sử dụng ba kích tím trên thị trường lớn và giá củ ba kích cao nên ba kích cũng bị làm giả khá nhiều. Ba kích giả trên thị trường thường gặp là củ chí viễn vì nó có tương đối củ ba kích.

  • Vỏ củ chí viễn có màu hơi đỏ hoặc nâu sậm
  • Màu sắc rượu củ chí viễn xỉn, hơi đỏ không tím như rượu ba kích
  • Mùi thơm rượu ba kích đặc trưng riêng biệt

Bảo quản rượu ba kích như thế nào?

Tương tự như các loại rượu ngâm khác, rượu ba kích bảo quản những nơi tránh ánh nắng mặt trời, thoáng mát và ổn định trong thời gian chưa sử dụng. Rượu ba kích càng lâu sẽ xuống màu và uống ngon hơn.

Bảo Việt là đơn vị cung cấp rượu ba kích hàng đầu tại Hà Nội hiện nay

Nhà Phân Phối Rượu Bảo Việt hiện nay đã có 3 chi nhánh và 6 đại lý trên toàn quốc tại các tỉnh, thành phố lớn để khách hàng dễ dàng đến xem trực tiếp sản phẩm cũng như đặt hàng và bảo hành 1 cách nhanh chóng.

Chính sách ưu đãi khi mua rượu ba kích tại Hà Nội

  • Chiết khấu lên đến 30% dành cho các đơn hàng sỉ
  • Chính sách giá bán phổ thông niêm yết rẻ dành cho rượu dừa loại I
  • Hỗ trợ vận chuyển 100% dành cho khách hàng mua rượu dừa tại nội thành Hà Nội
  • Chính sách khuyến mãi theo các dịp trong năm ( thông báo cụ thể gửi khách hàng)
  • Chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết

Với 4 chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, có bộ phận vận chuyển mạnh và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.  khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian và tác phong phục vụ nhanh chóng, chất lượng.

Chúc bạn lựa chọn được rượu ba kích tại Hà nội chất lượng tốt và phù hợp nhé!

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158