Rượu nếp đục Đào Công Thành Việt Nam là sản phẩm mới trên thị trường được đơn vị trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra thị trường với nhiều điểm mới lạ trong màu sắc và cả hương vị so với rượu nếp cái, giá thành tốt và được nhiều người lựa chọn đa dạng menu quán và mua sử dụng trong hộ gia đình.
Mục lục
- 1 Ưu điểm của rượu nếp đục Đào Công Thành so với rượu nếp cái truyền thống
- 2 NHỮNG CÔNG DỤNG của tủ rượu nếp đục đối với sức khoẻ con người
- 3 Những cơ sở nào nên sử dụng rượu nếp đục Đào Công Thành Việt Nam?
- 4 Rượu nếp đục Đào Công Thành là sản phẩm đặt hàng, bạn cân nhắc các yếu tố sau để lựa chọn
- 5 Cập nhật mới nhất năm 2021 bảng báo giá rượu nếp đục Đào Công Thành
- 6 Quá trình làm rượu nếp đục, kiểm soát tốt từng công đoạn và điều chỉnh nhiệt độ nơi ủ rượu đảm bảo
- 7 Vấn đề còn lại là lựa chọn đơn vị phân phối rượu nếp đục chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu
Ưu điểm của rượu nếp đục Đào Công Thành so với rượu nếp cái truyền thống
– Thứ nhất: Rượu nếp đục Đào Công Thành sử dụng 100% gạo nếp chất lượng cao Tiền Giang và quy trình sản xuất không qua chưng cất, được chế biến từ gạo nếp được nấu chín ủ với men thành rượu.
– Thứ hai: Được ngâm ủ bằng phương pháp truyền thống Miền Bắc với mong muốn làm sao để tạo ra những mẻ rượu chất lượng nhất và ngon nhất đến với tất cả quý khách hàng.
– Thứ ba: Rượu pha trộn với rượu nếp chưng cất bằng phương pháp truyền thống, qua các bước chưng cất, tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.
– Thứ tư: Rượu nếp đục chất lượng đảm bảo thơm mùi gạo nếp, ngọt thanh, uống hơi cay nồng nhưng có nồng độ cồn tương đối nhẹ ( 25 – 32 độ).
– Thứ năm: Rượu nếp đục lên men dễ dàng, giá thành phổ thông, trở thành một trong loại rượu truyền thống được ưa chuộng tại Việt Nam.
NHỮNG CÔNG DỤNG của tủ rượu nếp đục đối với sức khoẻ con người
Nhu cầu sử dụng rượu nếp đục tại các cơ sở kinh doanh như quán nhậu, nhà hàng… mua về nhà sử dụng ngày một tăng. Nhưng không nhiều người biết đến những công dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ con người…
Cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể: Cái rượu chứa nhiều chất tinh bột carbohydrate,đường glucose, protein, vitamin B-1, vitamin B-2, niacin, vitamin E, sắt, P, K…
Giúp bạn ngon miệng hơn: Rượu nếp đục có tác dụng kích thích đường ruột nếu sử dụng kèm sữa chua, ngoài ra còn cung cấp các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hoá.
Tốt cho tim mạch: Theo các nghiên cứu, rượu nếp đục giúp giảm cholesterol có hại cho tim mạch và giúp ổn định huyết áp đối. Hoạt chất lovastatine và egosterol có trong men rượu nếp giúp giảm nguy cơ đột quy do bệnh tim rõ rêt,
Làm đẹp da: Sử dụng cái rượu nếp lên men chưa nhiều vitamin B và các dưỡng chất khác có lợi cho da. Sử dụng cái rượu đắp mặt nạ trước khi đi ngủ giúp da sáng mịn hơn.
Những cơ sở nào nên sử dụng rượu nếp đục Đào Công Thành Việt Nam?
Rượu nếp đục thích hợp sử dụng cho các quán nhậu, nhà hàng, cửa hàng bán rượu, cần cung cấp lượng lớn rượu mà điều kiện điện hoặc chuyên môn nghề không thể tự làm. Khi đó, bạn chuyển nhanh sang nhập rượu nếp đục trực tiếp, không làm gián đoạn công việc.
Ngoài ra, rượu nếp đục thơm, dễ uống cũng phù hợp cho các cá nhân mua sỉ, mua lẻ rượu Nếp Đục sử dụng trong gia đình khi tiếp đãi bạn bè, họ hàng phẩm, có thể làm người sử dụng ngạc nhiên.
=> Lưu ý: Rượu nếp đục khác một chút với rượu nếp cái hay được gọi tên gắn liền với rượu nếp không qua chưng cất: tỷ lệ dinh dưỡng trong gạo được đảm bảo hơn.
Tuỳ từng yêu cầu cụ thể mà bạn chọn rượu nếp đục mức giá bán cho phù hợp. Ví dụ như sử dung trong gia đình nên lựa chọn rượu nếp đục loại 1, còn kinh doanh bạn cân nhắc chọn phân khúc phù hợp.
Rượu nếp đục Đào Công Thành là sản phẩm đặt hàng, bạn cân nhắc các yếu tố sau để lựa chọn
Hiện nay, Đào công thành sản xuất 2 loại rượu nếp đục chính với mức giá bán có chênh lệch, trong khi đó dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn một trong 2 sản phẩm sau đây:
1. Rượu nếp đục đóng chai 1 lít cao cấp dành cho người có thu nhập cao. Rượu được chọn lọc, đóng chai bắt mắt, thường được khách hàng đặt mua làm quà tặng vào các dịp lễ tết
2. Rượu nếp đục bình 20 ít giá thành rẻ hơn dòng rượu đóng chai. Rượu bình 20 lít thường sử dụng cho quán nhậu, quán ăn, nhà hàng hay cá nhân mua cả bình rượua lớn sử dụng.
Cập nhật mới nhất năm 2021 bảng báo giá rượu nếp đục Đào Công Thành
Như đã nói ở trên, rượu nếp đục Đào Công Thành Việt Nam hoàn toàn có thể thay thế các loại rượu nếp cái truyền thống .Để đầu tư rượu nếp đục, các cửa hàng chỉ cần tốn tiền nhập bằng các loại rượu phổ thông khác, nếu mua số lượng lớn bạn sẽ được chiết khấu thêm.
Với giá thành rẻ, chất lượng hàng đầu, rượu nếp đục Đào Công Thành là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí cho các chủ hộ kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp.
Giá bán rượu nếp đục đắt rẻ trên thị trường nguyên nhân do đâu?
Tương tự như nhiều sản phẩm trên thị trường, rượu nếp đục ra đời sau với nhiều cải tiến vượt trội trong quy trình ngâm ủ, đem lại sự khác biệt cho dòng sản phẩm này. Giá bán rượu nếp đục đắt hay rẻ bạn căn cứ vào các yếu tố sau:
– Chất lượng thành phẩm: Là vấn đề lớn đặt ra ở tất cả các quán nhậu, bếp ăn, các nhà hàng,… quan tâm. Phần lớn rượu nếp đục phân khúc giá cao sẽ đảm bảo chất lượng hơn.
– Giá thành nguyên liệu: Nhiều đơn vị sản xuất rượu quy mô lớn nhập số lượng nhiều tấn sẽ được hưởng chính sách chiết khẩu lên đến 30% so với giá bán lẻ.
– Thương hiệu sản xuất: Chắc bạn biết, rượu nếp đục hay các sản phẩm khác trên thị trường ở những đơn vị uy tín thường có mức giá chênh lệch đôi chút.
– Chính sách hỗ trợ khách hàng đi kèm: Bao gồm chính sách chiết khấu đơn đặt hàng sỉ, chính sách vận chuyển, các chương trình khuyến mãi… làm giảm mức giá rượu nếp đục
CÁC ĐIỂM NHẤN trong quy trình sản xuất rượu nếp đục trên thị trường hiện nay
Chất liệu chính chính sản xuất rượu nếp đục là gạo nếp Tiền Giang, men thuốc bắc cơ sở tự làm đảm bảo kiểm soát chất lượng tốt, ổn định, hạn chế rủi do so với nhiều loại rượu nếp đục giá rẻ trên thị trường.
Quá trình làm rượu nếp đục, kiểm soát tốt từng công đoạn và điều chỉnh nhiệt độ nơi ủ rượu đảm bảo
– Chuẩn bị nguyên liệu
Gạo làm rượu nếp đục: Bạn có thể dụng rượu nếp thơm nức tiếng Tiền Giang làm rượu nếp đục, gạo nếp xát để nguyên lớp cám gạo.
Men rượu nếp đục: Men rượu nếp được cơ sở nuôi bằng thảo dược theo truyền thống giúp cho rượu có vị thơm mà còn tốt cho sức khỏe.
Nước nấu rượu: Rượu truyền thống ngon có tiếng phải nói đến được nấu từ mạch nước ngầm khu vực làng nấu rượu nổi tiếng Hưng Yên, người nấu rượu thường gọi là mạch nước trời ban.
– Quy trình làm rượu nếp đục tại cơ sở Đào Công Thành
Ngâm gạo khoảng 4 – 6 tiếng, vo sạch gạo, để ráo nước. Sử dụng nồi đồ xôi lớn, đồ chín gạo nếp như đồ xôi thông thường.
Xôi gạo nếp sau cái sau khi nấu chín dàn đều ra nong tre, tránh tình trạng vón cục để trộn men đều và ủ men hiệu quả đảm bảo chất lượng rượu ổn định.
Sử dụng men rượu theo tỷ lệ 1: 100 so với khối lượng cơm gạo đã chuẩn bị rắc đều nên cơm vừa đãi ra nong. Quá trình rắc men phải được tiến hành đều tay khi cơm còn ấm.
Men rượu mỗi địa phương và vùng miền sẽ có đôi chút khác nhau, tạo nên sự đa dạng, đặc trưng cho từng cơ sở làm rượu nếp đục.
Men rượu nếp đã chuẩn bị bạn tán thành bột mịn, rắc đều vào xôi đã trải trên nong, bạn nên rắc men vào thời điểm xôi còn ấm vừa phải đảm bảo men phát triển nhanh, ổn định.
Lưu ý: Rắc men rượu khi xôi gạo còn nóng sẽ làm hư hại men, mà xôi nguộn sẽ khiến men không ăn vào xôi được rủi do làm hỏng mẻ rượu nên bạn cần chú ý.
– Ủ cơm rượu nếp đục
Rắc men rượu xong tiến hành cho hỗn hợp vào chum sành, bồn inox tại các cơ sở lớn đảm bảo vệ sinh và giữ nhiệt độ ổn định kích thích quá trình lên men nhanh hơn, chất lượng ổn định hơn.
Men rượu sau khi ủ thật kín ở nơi có nhiệt độ khoảng 20 – 30 độ sau khoảng 2 – 5 ngày rượu sẽ bắt đầu hình thành, mùi thơm của rượu và nước rượu ngọt chảy xuống dưới đáy bồn.
Trải qua càng nhiều thời gian, ban càng có nhiều nước rượu và đường chuyển hóa thành lượng cồn trong nước chắt ra cũng làm tăng nồng độ rượu hơn.
Sau 3 -5 ngày sử dụng là thời điểm phù hợp nhất với rượu nếp đục Nếu làm rượu nếp uống bạn bổ xung gấp đôi men và trút thêm rượu trắng vào bảo quản thời gian lâu sẽ ngon hơn.
Vấn đề còn lại là lựa chọn đơn vị phân phối rượu nếp đục chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu
Mặc dù mức giá bán rượu nếp đục là điều quan trọng nhưng khi lựa chọn quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được đơn vị phân phối rượu nếp đục phù hợp nhu cầu, chất lượng tốt, ổn định.
Bảo Việt là đơn vị phân phối rượu nếp đục loại 1 giá phổ thông, hiện nay đơn vị phân phối rượu Bảo Việt đã có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh để khách hàng dễ dàng đến xem trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cũng như đặt hàng và nhận các chính sách như:
- Chiết khấu lên đến 30% dành cho các đơn hàng sỉ
- Chính sách giá bán phổ thông niêm yết rẻ dành cho rượu dừa loại I
- Hỗ trợ vận chuyển 100% dành cho khách hàng mua rượu dừa tại nội thành Hà Nội
- Chính sách khuyến mãi theo các dịp trong năm ( thông báo cụ thể gửi khách hàng)
- Chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết
Khách hàng đến với Bảo Việt không chỉ mua được rượu nếp đục Đào Công Thành mà còn có thể lựa chọn nhiều loại rượu khác như rượu mơ, táo mèo, nếp cái… Đặc biệt, chúng tôi còn nhận đặt hàng rượu ngâm theo yêu cầu.
Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline 0964 889 158 để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng cụ thể.
Xem thêm>> Mua rượu nếp đục ở đâu tại Hà Nội
Chúc bạn lựa chọn được rượu nếp đục chất lượng tốt và phù hợp nhé!