Rượu nếp cái hoa vàng nổi tiếng Việt Nam có màu ánh vàng, thơm hương lúa nếp, dễ uống, tuy nhiên mua rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội bạn cần tìm hiểu thông tin sản phẩm trước để hạn chế mua hàng giá rẻ, kém chất lượng, có thể khiến khách hàng tiền mất tật mang.
Mục lục
- 1 Rượu nếp cái hoa vàng và nguồn gốc xuất xứ
- 2 Rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành thuyết phục khách hàng bởi những ưu điểm
- 3 Có nên nhập rượu nếp cái hoa vàng số lượng lớn tại thị trường Hà Nội không?
- 4 Quy trình sản xuất rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành đảm bảo đến từng chi tiết
- 5 Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội
- 6 Liên hệ ngay với NPP rượu Đào Công Thành để mua rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội
Rượu nếp cái hoa vàng và nguồn gốc xuất xứ
1. Lúa nếp cái hoa vàng
Nếp cái hoa vàng (nếp ả hay nếp hoa vàng), là giống lúa nếp truyền thống được cha ông canh tác từ xa xưa nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Việt Nam
Hạt nếp cái hoa vàng to, tròn, nấu lên dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng trong các món như xôi, cốm nếp, các loại bánh nếp, làm tương hay làm rượu.
2. Rượu nếp cái hoa vàng
Rượu nếp cái hoa vàng truyền thống được ngâm ủ, lên men rượu từ xôi giống nếp cái hoa vàng đồ chín. Rượu nếp cái hoa vàng có màu ánh vàng, thơm, dễ uống nên rất được phổ biến tại Việt Nam.
3. Một số công dụng của rượu nếp cái hoa vàng có thể bạn chưa biết
Bạn sử dụng rượu nếp cái hoa vàng (cái rượu, nước rượu) chất lượng tốt và sử dụng đúng liều lượng khuyến cáo có nhiều tác dụng tốt vói cơ thể và hỗ trợ điều trị một số bênh lý như:
– Món ngon, nhiều dinh dưỡng: Phần cái nếp phát sinh sau quá trình ngâm ủ rượu được sử dụng kèm sữa chua, đánh đá cung cấp tinh bột, carbohydrate, chất xơ, vitamin B1, B12 và protein.
– Tốt cho hệ tiêu hoá: Men vi sinh có lợi cho hệ tiêu được tạo ra trong quá trình ngâm ủ rượu giúp ổn định hệ tiêu hoá, giúp bạn ăn ngon miệng hơn.
– Tốt cho tim mạch: Rượu nếp giúp làm giảm hàm lượng cholesterol có hại cho hệ thông tim mạch máu và giảm nguy cơ cao huyết áp, đột quỵ.
– Giúp làm đẹp da: Các vitamin nhóm B có tác dụng làm đẹp da tồn tại nhiều trong phần cái rượu nên nhiều người sử dụng nó cùng sữa chua làm mặt lạ dưỡng da hiệu quả.
Rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành thuyết phục khách hàng bởi những ưu điểm
- Nấu xôi gạo, lên men thủ công và bí quyết riếng giúp rượu giữ được nhiều dưỡng chất nhất
- Chất lượng cao, màu rượu đẹp, thơm, nhẹ, dễ uống, không gây đau đầu
- Chưng cất qua các bước, tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.
- Hàng công ty, đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ và các thông tin khác
- Sử dụng đơn giản, tiện lợi cho khách hàng và các chủ quán kinh doanh
- Chính sách chiết khấu đơn sỉ, hỗ trợ vận chuyển, chính sách đổi trả sản phẩm
- Chăm sóc, phục vụ khách hàng miễn phí, nhiệt tình
Có nên nhập rượu nếp cái hoa vàng số lượng lớn tại thị trường Hà Nội không?
Bạn kinh doanh và có nhu cầu nhập rượu nếp cái hoa vàng tại Hà nội với số lượng lớn trong thời gian ngắn là vấn đề lớn đặt ra ở tất cả các quán nhậu, nhà hàng, quán ăn,… Bởi thuận tiện, giá thành hợp lý. Vậy có nên sử dụng rượu nếp cái hoa vàng số lượng lớn?
Rượu nếp cái hoa vàng các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, uy tín có mức giá phổ thông hơn so với bạn tự làm bởi quy mô lớn giúp giảm giá thành nguyên liệu nhập. Đây cũng là lý do giúp phân khúc rượu nếp cái hoa vàng loại I giá không cao trên thị trường.
Một nhược điểm lớn khác của việc chủ kinh doanh tự sản xuất: Nơi sản xuất không đủ không gian. Trong trường hợp khác có rủi do như tay nghề người nấu rượu thấp, chất lượng nguyên liệu đầu vào kém cũng là rủi do cho bạn.
Quy trình sản xuất rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành đảm bảo đến từng chi tiết
So với các cơ sở sản xuất rượu nếp cái hoa vàng trên thị trường, bạn sẽ thấy rượu nếp cái hoa vàng sử dụng nguyên liệu, bí quyết riêng “hạn chế chia sẻ” đảm bảo chất lượng hàng đầu thị trường.
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Men nấu rượu: Men rượu nếp cái hoa vàng được nghệ nhân Đào Công Thành nuôi bằng thảo dược theo truyền thống giúp hương rượu phảng phất khí chất thiên nhiên, thơm hồn cây cỏ, vị êm, đặc biệt không đau đầu.
Gạo nếp cái hoa vàng: Gạo nếp nhất định phải lựa chọn giống nếp cái hoa vàng nổi tiếng loại I, Hạt gạo nếp to tròn, căng bóng, không lai tạp với các chủng gạo khác. Nếp cái đảm bảo vẫn còn nguyên lớp cám nhiều dinh dưỡng,và các nguyên tố vi lượng và vitamin B1.
Chuẩn bị nước nấu rượu: Chọn nước nấu rượu tinh khiết có tiếng phải nói đến được nấu từ mạch nước khu vực Hưng Yên, người nấu rượu thường gọi là mạch nước trời ban.
Bước 2: Nấu rượu nếp cái hoa vàng
– Nấu cơm gạo nếp cái
Gạo nếp cái hoa vàng vo sạch để ráo nước tiến hành ngâm tiếp ngâm trong nước ấm 4 – 6 h mang vào nồi đồ chín giống phương pháp đồ xôi.
Xôi gạo nếp cái sau khi đồ chín bạn rải đều ra nong tre, để nguội. Chú ý dàn đều xôi nếp, tránh vón cục để trộn men đều và ủ men hiệu suất cao hơn
– Vào men rượu
Men rượu Đào Công Thành sử dụng được ủ từ nhiều loại thảo dược bên trong chứa nhiều vi sinh vật có khả năng thủy phân tinh bột thành đường và lên men dịch đường thành rượu.
Kiểm tra xôi gạo trên nong còn ấm bắt đầu rắc đều men rượu đã chuẩn bị theo tỷ lệ 1: 100 so với khối lượng cơm gạo đã chuẩn bị. Bạn chú ý rắc đều men rượu nên cơm gạo khi còn ấm giúp men dễ dàng ăn cơm gạo hơn.
Men rượu mỗi địa phương và vùng miền sẽ có đôi chút khác nhau, chính điều đó tạo nên sự đa dạng, đặc trưng trong hương vị rượu nếp cái hoa vàng giữa các cơ sở sản xuất khác nhau.
– Ủ cơm rượu
Rắc men xong ta tiến hành ủ cơm rượu, cho hỗn hợp cơm gạo đã rải men vào chum, vại, hoặc chai lọ thủy tinh, chừa lại 1/3 khoảng không để cung cấp đầy đủ dưỡng khí cho vi sinh vật nên men rượu.
Men rượu sau khi ủ khoảng 2 -3 ngày vào mùa hè và 4 – 5 ngày vào mùa ddoong sẽ bắt đầu hình thành rượu, nồng độ rượu nếp cái đạt đỉnh là sau 6 -7 ngày tùy thuộc vào loại men rượu.
– Kỹ thuật chưng cất rượu
Rượu lên men đạt tỷ lệ cao nhất sau 1 tuần, chúng ta lấy nước cốt và cái cho vào nồi tiến hành chưng cất. Nồi chưng cất rượu nếp cái hoa vàng sử dụng nồi đồng nguyên chất là chuẩn nhất.
Quá trình chưng cất rượu tốn nhiều thời gian, đảm bảo lửa cháy nhỏ âm ỉ để rượu chảy ra dần dần mới đảm bảo chất lượng. Rượu sau chưng cất cao nhất đạt 40 – 45 độ. Ngoài ra tay nghề người nấu rượu khách nhau cũng cho ra những hương vị khác nhau đôi chút.
Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội
1. Rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội đắt rẻ nguyên nhân do đâu?
So với các hãng phân phối rượu, bạn sẽ thấy giá bán rượu nếp cái hoa vàng không đồng nhất, đắt rẻ khác nhau làm nhiều người bối rối không biết nên chọn lựa loại nào. Vậy rượu nếp cái hoa vàng giá bán đắt hay rẻ nguyên nhân do đâu?
– Thứ nhất do chất lượng sàn phẩm có 2 yêu tố là chất lượng nguyên liệu và chất lượng rượu sau sản xuất. Người sản xuất cân đối mức giá bán một phần cũng dựa trên 2 yếu tố đó.
– Thứ hai do thương hiệu, các hãng rượu có tên tuổi tại Hà Nội có mức giá cao hơn thị trường niêm yết bởi giá trị sản phẩm đi kèm cam kết thể hiện chất lượng.
– Thư ba do chính sách đơn vị phân phối, bao gồm chính sách chiết khấu đơn sỉ, chính sách vận chuyển và các chương trình khuyến mãi đi kèm.
2. Mua rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ có yên tâm không?
Rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ bán tràn lan trên thị trường, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hấp dẫn những khách hàng có kinh tế eo hẹp muôn sử dụng tiềm ẩn nhiều rủi do.
⇒ Thông thường nhiều đơn vị lựa chọn gạo nếp, men tàu giá rẻ trên thị trường. Lần tiếp xúc bạn sẽ thấy rượu không vàng đậm, có mùi hắc, không thơm và uống cay sốc.
⇒ Rượu kém chất lượng có rui do tồn dư các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic. gây ngộ độc rượu cho người sử dụng.
Lưu ý: Khách hàng cần hỏi rõ về nguồn gốc, địa chỉ, giá niêm yết sỉ/ lẻ, không để mua phải rượu kém chất lượng và không đảm an toàn cho người sử dụng
3. Ngoài sử dụng trên các bàn nhậu, rượu nếp cái hoa vàng có thể làm được gì khác
⇒ Rượu nếp cái hoa vàng sản xuất tại Hà Nội đều sử dụng ngoài việc sử dụng trong các cuộc vui, buồn, còn được dùng với một số mục đích khác như:
- Cơm rượu nếp cái là món ăn nhiều dinh dưỡng, bổ xung men vi sinh cho cơ thể
- Phòng ngừa một số bệnh liên quan đến tim mạch, giảm lượng, cholesterol trong máu
- Kích thích hệ tiêu hoá thường sử dụng cái rượu với sữa chua
- Giúp làm đẹp da, chống lão hoá…
- ……
Liên hệ ngay với NPP rượu Đào Công Thành để mua rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội
Mặc dù giá cả là điều quan trọng nhưng lựa chọn rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được dòng rượu có giá bán phù hợp với nhu cầu, chất lượng tốt và ổn định. Mỗi hãng rượu có bí quyết cho ra hương vị và màu sắc khác nhau đôi chút.
Nếu khách hàng mua tủ rượu nếp cái nhu cầu lớn nên đặt mua sỉ sau khi đã dùng thử và yêu cầu chiết khấu thêm giá. Với khách hàng mua lẻ cũng nên đặt tối thiểu 5 lít để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Dựa vào đây, khách hàng có thể tính toán được khối lượng rượu phù hợp với nhu cầu.
Có 3 chi nhánh tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, có hệ thống vận chuyển nhanh và đội ngũ nhân viên có tay nghề. Nhà Phân Phối rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng.
Lưu ý: Khách hàng mưa rượu nếp cái hoa vàng ở khu vực Hà Nội, liên hệ theo Hotline 0964 889 158 – Mr Hưng để được tư vấn, báo chiết khấu và hỗ trợ miễn phí vận chuyển, và hưởng ưu đãi trọn đời dành cho khách quen.